Sáng ngày 19/4, Đảng bộ Quân sự thị xã Kỳ Anh đã tổ chức Hội nghị Sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 184-CT/ĐU ngày 23/7/2017 của Thường vụ Đảng ủy Quân khu về xây dựng chi bộ “3 tốt, 3 không”. Dự hội nghị có các đồng chí Nguyễn Hữu Thông, Phó Chỉ huy trưởng – Tham mưu trưởng - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Nguyễn Tất Thắng, Phó Chủ nhiệm chính trị - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Thiều Quang Quế - Phó trưởng ban Tổ chức Thị ủy. Đồng chí Nguyễn Thái Sơn, Chính trị viên – Phó Bí thư Đảng bộ Quân sự thị xã chủ trì hội nghị.

Đảng bộ quân sự thị xã Kỳ Anh xây dựng chi bộ “3 tốt, 3 không”

Đồng chí Nguyễn Thái Sơn, Chính trị viên - Phó bí thư Đảng bộ quân sự thị xã khai mạc hội nghị

5 năm qua, thực hiện Chỉ thị 184 của Thường vụ Đảng ủy Quân khu về xây dựng chi bộ “3 tốt, 3 không”, Đảng bộ Quân sự thị xã Kỳ Anh luôn quán triệt, nhận thức rõ tầm quan trọng, là một trong những nội dung đặc biệt quan trọng để nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của cấp ủy, chi bộ; là biện pháp để giáo dục, rèn luyện đội ngũ cán bộ, đảng viên, góp phần khắc phục hạn chế, khuyết điểm của chi bộ, xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu”. Thường xuyên duy trì nghiêm chế độ, nguyên tắc sinh hoạt đảng; đổi mới trong xây dựng nghị quyết, bảo đảm ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nhớ, dễ thực hiện. Xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm; biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời, làm rõ trách nhiệm cá nhân trong tự phê bình và phê bình….

Hội nghị đã tập trung thảo luận chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm, nguyên nhân và xác định các chủ trương, giải pháp tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị 184 của Thường vụ Đảng ủy Quân khu, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của cấp ủy, chi bộ góp phần xây dựng Đảng bộ Quân sự thị xã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thông, Phó chỉ huy trưởng - Tham mưu trưởng - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Thông, Phó chỉ huy trưởng - Tham mưu trưởng - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những kết quả đạt được trong 5 năm thực hiện Chỉ thị 184 của Đảng bộ Quân sự thị xã Kỳ Anh về xây dựng chi bộ “3 tốt, 3 không”. Đồng thời đề nghị Đảng bộ Quân sự thị xã tiếp tục làm tốt công tác giáo dục, quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm Chỉ thị 184. Duy trì tốt chế độ, nền nếp sinh hoạt của các cấp uỷ, chi bộ, nhất là chất lượng sinh hoạt. Thường xuyên phối hợp, rà soát, nắm, quản lý chặt chẽ các mối quan hệ xã hội của cán bộ, đảng viên. Phát huy tốt vai trò của cấp ủy viên, bí thư, phó bí thư, các tổ chức, các lực lượng trong xây dựng chi bộ “3 tốt, 3 không”.

Đảng bộ Quân sự thị xã Kỳ Anh tặng Giấy khen cho 1 tập thể chi bộ và 1  đảng viên sau 5 năm thực hiện thực hiện Chỉ thị 184

Tại hội nghị, Đảng bộ Quân sự thị xã Kỳ Anh đã tặng Giấy khen cho 1 tập thể chi bộ và 1  đảng viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong 5 năm qua./.

Thống kê: 1.394.918