Nhằm quảng bá những di tích, danh lam thắng cảnh và hướng tới Lễ Giỗ 645 năm ngày mất Chế thắng Phu nhân Nguyễn Thị Bích Châu (1377-2022), Phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Kỳ Anh đã xuất bản 1000 ấn phẩm với chủ đề: “ Tài liệu tuyên truyền Di sản Văn hóa – Danh thắng thị xã Kỳ Anh”.

Hình ảnh ấn phẩm Tài liệu tuyên truyền Di sản Văn hóa - Danh thắng thị xã Kỳ Anh

Trên cơ sở sưu tầm các bài viết của các nhà báo, học giả, các nhà nghiên cứu về văn hóa đất và người Hà Tĩnh, phòng Văn hóa và Thông tin thị xã đã tổng hợp, biên tập và xuất bản ấn phẩm với chủ đề: “Tài liệu tuyên truyền Di sản Văn hóa – Danh thắng thị xã Kỳ Anh” dày 28 trang với nội dung quảng bá những tiềm năng thế mạnh về du lịch tâm linh gắn với các di tích, danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên địa bàn thị xã Kỳ Anh, một vùng đất giàu truyền thống văn hóa gắn với nhiều lễ hội với những nét văn hóa riêng biệt của đất và người Kỳ Anh./.

Thống kê: 2.715.871