Nhằm tuyên truyền, tổ chức các hoạt động kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2022), chào mừng Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, thị xã Kỳ Anh đã tổ chức biên soạn, phát hành, ấn phẩm lịch xuân với chủ đề “Thị xã Kỳ Anh-đất và người”.

Bộ lịch chủ đề “Thị xã Kỳ Anh - đất và người” bao gồm nội dung, chủ đề theo lịch sử hình thành, truyền thống văn hóa, nét đặc trưng của thị xã- “Đất anh hùng-Người hữu nghĩa”, những thành tựu kết quả nổi bật trên hành trình đổi mới, hội nhập và phát triển. Bộ lịch xuân Nhâm Dần năm 2022 hướng tới tiêu chí là ấn phẩm văn hóa đặc sắc mang đặc trưng riêng của đất và người, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh phát triển của thị xã phục vụ công tác xúc tiến, kêu gọi đầu tư trên địa bàn. Qua đó, góp phần giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa của dân tộc, giáo dục lòng yêu nước, truyền thống cách mạng, khơi dậy lòng tự hào và ý thức tự lực, tự cường dân tộc của thế hệ trẻ phấn đấu xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp. Đồng thời là quà tặng dịp tết dương lịch, tết nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh tổ chức lễ phát hành, trao tặng ấn phẩm lịch xuân Nhâm Dần 2022 cho các địa phương, đơn vị trên địa bàn thị xã

Điểm nổi bật và ấn tượng của bộ lịch xuân Nhâm Dần 2022 - Thị xã Kỳ Anh đất và người  không chỉ ở nội dung, hình thức mà còn ở việc vận dụng số hóa thông tin, dữ liệu trên internet. Thông qua việc truy cập mã Qr-code trên ứng dụng phần mềm zalo của điện thoại dẫn đến link liên kết các bài viết, thông tin chi tiết của các chủ đề, nội dung ấn phẩm trên Cổng thông tin điện tử thị xã. Đây được xem là bước khởi đầu của thị xã Kỳ Anh trong triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết 05-NQ/TU của BCH Đảng bộ tỉnh về tập trung lãnh đạo, chỉ đạo chuyển đổi số tỉnh Hà Tĩnh giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030.

Đại diện Đoàn công tác chỉ đạo cơ sở xã Kỳ Ninh trao tặng lịch, quà tặng cho AHLLVT Đặng Đình Ghí, gia đình chính sách, người có công, cán bộ xã và các thôn trên địa bàn

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, đầu tư đối với sự nghiệp xây dựng, văn hóa-thông tin nói chung, cho công tác gìn giữ, phát huy bản sắc văn hóa, truyền thông quảng bá, giới thiệu hình ảnh địa phương nói riêng, những ngày này bộ ấn phẩm lịch xuân Nhâm Dần 2022 “Thị xã Kỳ Anh đất và người” là món quà tặng mang ý nghĩa ghi nhận, động viên và sự quan tâm đến đời sống văn hóa, tinh thần của Thị ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ thị xã đến với cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động từ thị xã đến xã, phường, thôn, tổ dân phố trên địa bàn. Nội dung ý nghĩa, hình thức đẹp, phong phú về thể loại, bộ lịch chủ đề “Thị xã Kỳ Anh hội nhập phát triển” năm 2022 mang sắc xuân ấm áp đến mọi nhà, góp thêm những sắc màu mới để cùng nhau đón Xuân Nhâm Dần 2022 trọn vẹn.

Thống kê: 2.716.336