Chiều ngày 12/12/2021, Chi bộ Bảo hiểm xã hội thị xã Kỳ Anh tổ chức hội nghị Kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức Đảng, đảng viên năm 2021; Tổng kết công tác Đảng năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Đồng chí Phạm Thị Ý Bí thư Chi bộ, Giám đốc chủ trì hội nghị cùng sự tham gia của các đồng chí trong chi bộ. Về tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hảo - UV BTV, TB dân vận, Chủ tịch UBMT TQ thị xã, chỉ đạo chi bộ BHXH theo Quyết định số 183 –QĐ/Th.U, đồng chí Nguyễn Thị Mai Dung, UV BTV, Trưởng ban Tuyên giáo thị ủy cùng các đồng chí đại diện các Ban Xây dựng Đảng, Ủy ban Kiểm tra thị ủy.

 

Toàn cảnh Hội nghị

            Tại buổi kiểm điểm, đánh giá chất lượng đảng viên, đồng chí Nguyễn Công Dũng – Phó Bí thư chi bộ thay mặt Ban Chi ủy thông qua nội dung báo cáo kiểm điểm tập thể chi ủy năm 2021. Theo đó, trong năm Chi ủy đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, phát triển đảng viên, thực hiện tốt nguyên tác tập trung dân chủ, tinh thần nêu gương của đảng viên nhất là viên chức quản lý, vai trò người đứng đầu. Làm tốt công tác tham mưu với Thị ủy, UBND trong lãnh đạo chỉ đạo thực hiện chính sách BHXH, BHYT trên địa bàn, phối hợp tốt với các đơn vị, địa phương trong công tác tuyên truyền vận động người tham gia BHXH, BHYT; Thực hiện giải quyết và chi trả các chế độ BHXH, BHYT đảm bảo đúng quy định, kịp thời; quan tâm công tác cải cách thủ tục hành chính, phát triển giao dịch điện tử, người sử dụng VssID và đặc biệt trong việc thực hiện các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp, người lao động gặp khó khăn trong địa dịch covid-19 của Chính phủ.

Đồng chí Nguyễn Công Dũng – Phó Bí thư chi bộ thay mặt Ban Chi ủy thông qua nội dung báo cáo kiểm điểm tập thể

            Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình hết sức nghiêm túc, thẳng thắn về năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của cấp ủy, về tư tưởng, đạo đức lối sống, kết qua tu dưỡng, rèn luyện, “tự soi, tự sửa”, thực hiện trách nhiệm nêu gương và những điều đảng viên không được làm (theo Quy định số 37-QĐ/TW ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về những điều đảng viên không được làm). Các ý kiến góp ý hết sức chân thành, cởi mởi, chỉ rõ những hạn chế, yếu kém, nguyên nhân để đề ra giải pháp khắc phục, sửa chữa kịp của tập thể và từng Đảng viên. Qua đó, tập thể chi ủy, các đảng viên trong chi bộ đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến góp ý một cách cầu thị, đặc biệt là hạn chế, khuyết điểm để có biện pháp khắc phục trong thời gian tới..

           Sau đó Ban chi ủy thông qua báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Phương hướng nhiệm vụ trong năm 2022 qua những bài học kinh nghiệm đã nhận ra để khắc phục những mặt tồn tại hạn chế trong năm 2021. Thực hiện tốt công tác chính trị tư tưởng, nâng cao công tác chuyên môn, phấn đấu đạt 100% kế hoạch được giao trong năm 2022.

Đồng chí Nguyễn Văn Hảo – UV BTV, TB dân vận, Chủ tịch UBMT TQ thị xã phát biểu tại hội nghị.

       Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hảo– UV BTV, TB dân vận, Chủ tịch UBMT TQ thị xã đánh giá cao công tác phát triển Đảng, công tác chuẩn bị hội nghị, tinh thần đoàn kết của chi bộ Bảo hiểm xã hội. Những tồn tại, hạn chế trong năm 2021 sang năm 2022 có kế hoạch cụ thể rõ ràng để khắc phục. Đón đầu 2022 với nhiều thuận lợi cũng như nhiều thử thách, chi bộ cần có chương trình hoạt động cụ thể cho chi bộ cũng như cụ thể cho từng Đảng viên, qua đó để đánh giá chi tiết và cụ thể kết quả đạt được trong từng tháng, từng quý.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ thị xã Kỳ Anh
     Liên kết website
    Thống kê: 1.459.093
    Online: 31