Sáng ngày 23/9/2021, Thường trực HĐND thị xã Kỳ Anh đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 9/2021 để đánh giá kết quả hoạt động tháng 9 và một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đồng chí Phan Duy Vĩnh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì phiên họp.

Các đại biểu tham dự phiên họp đã tiến hành thảo luận về kết quả, chương trình giám sát và cho ý kiến về việc rà soát, phân loại giải quyết kiến nghị của cử tri gửi tới HĐND thị xã qua các hội nghị tiếp xúc cử tri

Đồng chí Trần Xuân Phượng - UVBTV, Phó Chủ tịch thường trực HĐND thị xã báo cáo kết quả hoạt động của HĐND thị xã tháng 9, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 10 năm 2021.

Đ/c Phạm Thị Thùy Mỹ - Trưởng ban KT-XH báo cáo kết quả giám sát chuyên đề về việc thực hiện Đề án “Nâng cao chất lượng hoạt động thiết chế văn hoá, thể thao cơ sở; nếp sống văn hoá văn minh đô thị trên địa bàn thị xã giai đoạn 2016 - 2020, định hướng đến năm 2030”

Đ/c Lê Thị Thanh Bình - Trưởng ban Pháp chế báo cáo kết quả giám sát “Công tác bảo về, phòng cháy chữa cháy rừng trên địa bàn từ 2020 đến nay”

Trong tháng 9/2021, Thường trực HĐND và các ban của HĐND thị xã hoàn thành tốt các nội dung chương trình công tác đề ra. Theo đó, phiên họp đã nghe các Ban HĐND báo cáo sơ bộ kết quả giám sát các chuyên đề về kết quả thực hiện Đề án “Nâng cao chất lượng hoạt động thiết chế văn hoá, thể thao cơ sở; nếp sống văn hoá văn minh đô thị trên địa bàn thị xã giai đoạn 2016 - 2020 định hướng đến năm 2030” và “Công tác bảo về rừng, phòng cháy chữa cháy rừng trên địa bàn từ 2020 đến nay”. Đồng thời, nghe và cho ý kiến về việc rà soát, tổng hợp kiến nghị của cử tri tại các cuộc tiếp xúc với người ứng cử đại biểu HĐND thị xã khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Phan Duy Vĩnh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã kết luận phiên họp.

Kết luận phiên họp, đồng chí Phan Duy Vĩnh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đánh giá cao hoạt động của Thường trực và các Ban HĐND thị xã. Thời gian tới, tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả giám sát; theo dõi việc thực hiện các kiến nghị, đề xuất Đoàn giám sát đã chỉ ra, thực hiện tái giám sát nếu cần thiết. Theo đó, xây dựng kế hoạch, đề cương giám sát thường xuyên theo chương trình năm 2021; xây dựng chương trình, kế hoạch tập huấn kỹ năng cho đại biểu HĐND thị xã; kế hoạch tiếp xúc cử tri, chuẩn bị kỳ họp HĐND cuối năm 2021 đạt chất lượng, hiệu quả.

Thống kê: 2.716.775