Nhằm chung tay giúp đỡ học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường trong năm học mới, Đoàn xã Kỳ Nịnh vừa kết nối với Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh tổ chức chương trình trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Kỳ Ninh. Tham dự buổi lễ có bà Lê Thị Bích, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh cùng đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương.

Đại biểu tham dự buổi lễ trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo ở xã Kỳ Ninh

Trong dịp này, Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh đã trao tặng 10 chiếc xe đạp với tổng trị giá 15 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không có xe đạp để đi học.

Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Tĩnh trao tặng 10 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo ở xã Kỳ Ninh

Thông qua hoạt động thiện nguyện của Hội doanh nghiệp trẻ Hà Tĩnh đã đồng hành cùng các em học sinh trước thềm năm học mới 2021 -2022. Đây là nguồn động viên, khích lệ, hỗ trợ vật chất, tinh thần cho các em học sinh; giúp các em tiếp tục nỗ lực, phấn đấu vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập./.

Thống kê: 2.736.404