Yêu cầu này đã được Ban Quản lý Di tích Đền Chế thắng phu nhân Nguyễn Thị Bích Châu, xã Kỳ Ninh, thị xã Kỳ Anh thông báo rộng rãi cho du khách khi bắt đầu mở cửa trở lại vào 16/9 (tức 10/8 âm lịch).

Sau thời gian đóng cửa vì dịch Covid-19, Ban Quản lý Di tích Đền Chế thắng phu nhân Nguyễn Thị Bích Châu, xã Kỳ Ninh, thị xã Kỳ Anh đã quyết định mở cửa trở lại vào ngày 16/9 (tức 10/8 âm lịch).Thời gian mở cửa hàng ngày từ 6h00 phút đến 18h00 phút.

Du khách khi đến đền thờ Chế thắng phu nhân Nguyễn Thị Bích Châu phải thực hiện nghiêm các quy định phòng dịch khi tiến hành thắp hương tại khu di tích.

Để đảm bảo công tác phòng dịch, Ban quản lý khu di tích chỉ phục vụ cho du khách đến thắp hương, không phục vụ làm lễ. Bên cạnh đó,  du khách khi đến thắp hương phải chấp hành khuyến cáo 5K của Bộ Y tế như khai báo y tế, đo thân nhiệt, rửa tay bằng nước sát khuẩn, đeo khẩu trang và không tụ tập đông người.

Thông báo thời gian mở cửa trở lại Đền thờ chế thắng phu nhân Nguyễn Thị Bích Châu

Trước đó, do tình hình hình dịch bệnh phức tạp Ban quản lý Di tích Đền Chế thắng phu nhân Nguyễn Thị Bích Châu đã tạm đóng cửa, dừng các hoạt động thắp hương và làm lễ để đảm bảo phòng, chống dịch bệnh Covid-19./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ thị xã Kỳ Anh
     Liên kết website
    Thống kê: 1.542.663
    Online: 27