Nhân dịp bước vào năm học mới 2021- 2022 và Tết Trung thu, Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh phối hợp với Trung tâm Công tác Xã hội - Quỹ Bảo trợ trẻ em, tư vấn giáo dục nghề nghiệp, phục hồi chức năng cho người khuyết tật tỉnh Hà Tĩnh tổ chức lễ trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đầu năm học mới tại xã Kỳ Nam. Các đồng chí Trần Thị Đào - Phó GĐ Trung tâm Công tác Xã hội - Quỹ Bảo trợ trẻ em, tư vấn giáo dục nghề nghiệp, phục hồi chức năng cho người khuyết tật tỉnh Hà Tĩnh; Nguyễn Văn Chung - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND thị xã, lãnh đạo Phòng LĐTB&XH thị xã cùng cấp ủy, chính quyền địa phương đã tới dự.

Đồng chí Trần Thị Đào  - Phó GĐ Trung tâm Công tác Xã hội - Quỹ Bảo trợ trẻ em, tư vấn giáo dục nghề nghiệp, phục hồi chức năng cho người khuyết tật tỉnh Hà Tĩnh; đồng chí Nguyễn Văn Chung - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND thị xã trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Kỳ Nam

Tại buổi lễ, đã trao 100 suất quà, trị giá mỗi suất 500 nghìn đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Kỳ Nam. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid- 19, Ban tổ chức đã chia ra nhiều đợt trao quà và thực hiện tốt khuyến cáo “5K”.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến - Phó Chủ tịch UBND xã Kỳ Nam thay mặt 100 em có hoàn cảnh khó khăn bày tỏ lòng biết ơn tới Trung tâm Công tác Xã hội - Quỹ Bảo trợ trẻ em, tư vấn giáo dục nghề nghiệp, phục hồi chức năng cho người khuyết tật tỉnh Hà Tĩnh và UBND thị xã Kỳ Anh

Đây món quà có giá trị lớn về mặt tinh thần, góp phần đem lại niềm vui, chia sẻ, động viên các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.