Nhân niệm 76 năm ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945- 19/8/2021) và 16 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, các cơ quan khối nội chính thị xã Kỳ Anh đã đến chúc mừng và chia sẻ, động viên cán bộ chiến sỹ Công an thị xã Kỳ Anh thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và công tác phòng chống dịch covid 19 trên địa bàn thị xã.

UBKT Thị uỷ chúc mừng Công an thị xã

Trong thời gian qua, các cơ quan khối nội chính thị xã Kỳ Anh đã phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, xây dựng cụ thể các quy chế phối hợp, triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chuyên môn, tích cực tham gia các hoạt động tại cơ sở, thực hiện nghiêm túc chế độ báo cáo định kỳ, đột xuất; kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền xử lý những vụ việc, tình huống bất ngờ xảy ra trên địa bàn.

BCH Quân sự, các đồn Biên phòng thị xã chúc mừng Công an thị xã

Thực hiện tốt công tác phối hợp chặt chẽ giữa các cơ quan trong khối Nội chính; các cơ quan Tư pháp, tố tụng; các cơ quan đơn vị đóng quân trên địa bàn thị xã. Thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền phổ biến, quán triệt sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, nhân dân về các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Tham mưu cấp uỷ, chính quyền thị xã thực hiện đạt kết quả tốt công tác nội chính, phòng chống tham nhũng, lãng phí; siết chặt kỷ luật kỷ cương; đồng thời rà soát, tổ chức tốt các cuộc tiếp dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân.

Các cơ quan Tư pháp chúc mừng Công an thị xã

Đặc biệt, trong bối cảnh phòng chống dịch covid-19, các cơ quan khối nội chính mà nòng cốt là lực lượng công an, quân sự  đã tích cực tham mưu cấp uỷ, chính quyền thị xã triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn, chủ động các phương án sẵn sàng ứng phó với diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.

MTTQ và các đoàn thể thị xã chúc mừng lực lượng Công an