Tiếp tục thực hiện Nghị quyết 02 của BTV Thị ủy về việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi ủy, chi bộ, chiều ngày 2/8, chi bộ Tổ Dân phố Lê Lợi, Đảng ủy phường Kỳ Liên đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Nâng cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ trong công tác phòng chống dịch Covid- 19". Đoàn công tác chỉ đạo cơ sở theo QĐ 183 của BTV Thị ủy, cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các tổ chức đoàn thể cấp phường cùng bí thư các chi bộ đã về dự.

Chi bộ TDP Lê Lợi, phường Kỳ Liên chủ trì buổi sinh hoạt

Đại biểu tham dự buổi sinh hoạt

Xác định rõ công tác phòng chống Covid-19 là nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách trong nhiệm vụ chính trị hiện nay của chi bộ, tại nội dung sinh hoạt chuyên đề, các đồng chí đảng viên đã tham gia phát biểu, đề xuất, góp ý nhiều giải pháp hiệu quả. Trong đó, trước hết là thường xuyên chú trọng công tác tuyên truyền sâu sát trong địa bàn dân cư; thứ 2 tăng cường thực hiện các biện pháp phòng chống dịch 5k, phát huy vai trò trách nhiệm của 7 tổ Covid cộng đồng; thứ 3 triển khai kịp thời các chủ trương, hướng dẫn công tác phòng chống dịch, nhất là kiểm soát người đi, về từ vùng dịch...

Hội nghị rút kinh nghiệm sau sinh hoạt chi bộ chuyên đề tháng 8 năm 2021

Sau tổ chức sinh hoạt chuyên đề, Trưởng đoàn công tác, Bí thư Đảng ủy phường Kỳ Liên đã chủ trì Hội nghị rút kinh nghiệm, đánh giá nghiêm túc công tác chuẩn bị và triển khai thực hiện nội dung sinh hoạt chuyên đề, theo các tiêu chí Quy định 1193 của BTV Tỉnh ủy. Theo đánh giá của các đại biểu tham dự hội nghị rút kinh nghiệm, chất lượng buổi sinh hoạt được chuẩn bị khá chu đáo, điều hành linh hoạt và đã đề ra Nghị quyết sát đúng với tình hình thực tiễn của địa phương, nhằm phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện, sâu sát của Chi bộ trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ thị xã Kỳ Anh
     Liên kết website
    Thống kê: 763.518
    Online: 20