Sáng ngày 26/7/2021, Uỷ ban nhân dân thị xã Kỳ Anh tổ chức công bố Quyết định về công tác cán bộ, tham dự có các đồng chí Thường trực Thị ủy, lãnh đạo UBND, Trưởng các phòng, ban, đơn vị trực thuộc UBND thị xã, Chủ tịch, các Phó Chủ tịch Hội đồng BT-HT-TĐC thị xã.

Đồng chí Trần Quang Hạnh - ThUV, Chánh văn phòng Thị ủy công bố Quyết định biệt phái cán bộ, công chức đối với đồng chí Phạm Văn Hùng

Đồng chí Nguyễn Văn Hào - Phó Trưởng phòng Nội vụ thị xã công bố Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm cán bộ đối với đồng chí Phạm Văn Hùng.

Các đồng chí Thường trực Thị ủy, lãnh đạo UBND thị xã trao quyết bổ nhiệm cho đồng chí Phạm Văn Hùng

Theo đó, đồng chí Phạm Văn Hùng - Thị ủy viên, Phó Chủ nhiệm Thường trực Uỷ ban Kiểm tra Thị ủy được biệt phái đến công tác tại Hội đồng Bồi thường, Hỗ trợ, Tái định cư thị xã, đồng thời tiếp nhận, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Bồi thường, Hỗ trợ, Tái định cư thị xã.

Đồng chí Đặng Văn Thành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Phạm Văn  Hùng

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, thay mặt Ban Thường vụ Thị ủy, đồng chí Đặng Văn Thành - TUV, Bí thư Thị ủy chúc mừng đồng chí Phạm Văn Hùng được cấp trên giao nhiệm vụ mới. Bí thư Thị ủy nhấn mạnh: Công tác lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện GPMB là nhiệm vụ rất quan trọng và nặng nề đối với thị xã Kỳ Anh hiện nay, để đáp ứng tiến độ trong công tác GPMB thực hiện các dự án, nhất là các dự án lớn; Thường trực Thị ủy đã quyết định lựa chọn người có năng lực, kinh nghiệm. Tin tưởng rằng, với bề dày kinh nghiệm qua nhiều vị trí công tác, năng lực thực tiễn, chuyên môn phù hợp, đồng chí Phạm Văn Hùng sẽ cùng tập thể Hội đồng Bồi thường phát huy được tinh thần đoàn kết, sáng tạo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời không ngừng rèn luyện, phấn đấu, nâng cao năng lực bản thân. Thường trực, Ban Thường vụ Thị ủy tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phạm Văn Hùng - Phó Chủ tịch Hội đồng Bồi thường, Hỗ trợ, Tái định cư thị xã phát biểu nhận nhiệm vụ mới

Lãnh đạo Thị ủy, UBND tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Phạm Văn Hùng

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Phạm Văn Hùng bày tỏ sự cảm ơn về sự quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ Thị ủy, đồng thời hứa sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu cùng với tập thể lãnh đạo, thực hiện tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác mới.

Thống kê: 2.715.141