Hướng tới kỷ niệm 74 ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), Uỷ ban MTTQ phường Kỳ Phương đã kết nối với Công ty đầu tư phát triển Vũ Gia trao quà cho các gia đình chính sách, vợ liệt sỹ không tái giá, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

    Trong dịp này, Công ty đầu tư phát triển Vũ Gia đã trao 99 suất quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn phường, mỗi suất 300.000đ với tổng kinh phí hơn 60 triệu đồng. Do buổi tặng quà trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, nên  đã thực hiện nghiêm việc phòng chống dịch bệnh như: yêu cầu bà con phải rửa tay sát khuẩn, phát khẩu trang miễn phí và giữ khoảng cách an toàn khi nhận quà.

    Tại những nơi đến tặng quà, Uỷ ban MTTQ phường Kỳ Phương cùng cấp ủy đảng, chính quyền địa phương và Công ty đầu tư phát triển Vũ Gia đã ân cần thăm hỏi đời sống của các gia đình chính sách, đồng thời mong muốn mỗi gia đình sẽ nỗ lực khắc phục khó khăn, tích cực lao động - sản xuất để vươn lên trong cuộc sống, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ thị xã Kỳ Anh
     Liên kết website
    Thống kê: 1.665.196
    Online: 116