Sáng ngày 08/7/2021, Đảng ủy Quân sự thị xã Kỳ Anh tổ chức Hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Dự và chỉ đạo Hội nghị có Đại tá Mai Ngọc Việt, UVBTV Đảng ủy - Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Đồng chí Đặng Văn Thành - TUV, Bí thư Thị ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự; Trung tá Nguyễn Thái Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự, Chính trị viên Ban CHQS thị xã chủ trì Hội nghị.

Trung tá Nguyến Thái Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự, Chính trị viên Ban CHQS thị xã quán triệt Nghị quyết của cấp trên; báo cáo dự thảo Nghị quyết lãnh đạo 6 tháng cuối năm.

Trong 6 tháng đầu năm 2021, Đảng ủy Quân sự thị xã Kỳ Anh đã lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện: “Mẫu mực, tiêu biểu”, nhất là công tác tham mưu lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021; công tác sẵn sàng chiến đấu bảo vệ an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ, các cấp uỷ, chi bộ, chất lượng tổng hợp, sức chiến đấu của lực lượng vũ trang được nâng lên; cán bộ, Đảng viên luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; chính sách hậu phương quân đội thực hiện tốt, tham gia tích cực, hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Thượng tá Nguyễn Hữu Khánh - UVBTV Thị ủy, Chỉ huy Trưởng BCH Quân sự thị xã góp ý vào bản dự thảo Nghị quyết lãnh đạo.

Trên cơ sở những kết quả đạt đựơc trong 6 tháng đầu năm, tại Hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận đóng góp các ý kiến vào dự thảo báo cáo Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ và công tác xây dựng Đảng 6 tháng cuối năm 2021.

Đại tá Mai Ngọc Việt - UVBTV Đảng ủy, Phó Chính ủy, Bộ Chỉ huy Quân sử tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Đồng chí Đặng Văn Thành - TUV, Bí thư Thị ủy kết luận Hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đại tá Mai Ngọc Việt - Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quấn sự tỉnh và đồng chí Đặng Văn Thành - Bí thư Thị ủy ghi nhận những kết quả lãnh đạo, chỉ đạo trong thực hiện các nhiệm vụ và công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2021 của Đảng uỷ quân sự thị xã. Đồng thời nhấn mạnh: Đảng ủy Quân sự thị xã tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho Thị ủy, UBND thị xã lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương; tăng cường các biện pháp nắm, dự báo tình hình an ninh chính trị, phối hợp với các lực lượng giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; lãnh đạo, chỉ đạo huấn luyện, diễn tập chiến đấu phòng thủ tại các xã, phường; chỉ đạo xây dựng và củng cố nền quốc phòng toàn dân vững mạnh; duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, tìm kiếm cứu nạn; bàn và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch, duy trì hoạt động tại khu vực cách ly, trực các điểm chốt an toàn, hiệu quả; tăng cường công tác phổ biến, tuyên truyền nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ LLVT và Nhân dân trên địa bàn trong phòng chống dịch Covid-19; quan tâm xây dựng đội ngũ Quân nhân dự bị, dân quân tự vệ đáp ứng nhu cầu nhiệm vụ đặt ra trong tình hình mới.