Với phương châm vừa phòng chống dịch vừa thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, trong những ngày qua, Ban Thường vụ Thị đoàn Kỳ Anh đã chỉ đạo 100% các cơ sở Đoàn đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên các trang mạng xã hội; tổ chức phát tờ rơi; hàng nghìn khẩu trang, nước rửa tay miễn phí; tuyên truyền lưu động; tổ chức treo pano, dán áp phích tại các khu vực công cộng, các tuyến đường chính, khu dân cư để tuyên truyền, khuyến cáo người dân về dịch bệnh và các giải pháp phòng chống dịch.

Đoàn viên các cơ sở Đoàn đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng chống dịch Covid - 19. 

        Nhằm giúp các gia đình chính sách, già cả, đau ốm không có điều kiện đến các Trung tâm y tế để khám chữa bệnh, Thị đoàn Kỳ Anh đã phối hợp với Bệnh viện đa khoa Kỳ Anh đã tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí tại nhà cho các đối tượng tại phường Kỳ  Phương. Tại đây, đoàn đã trực tiếp chia từng tổ đi từng nhà tuyên truyền hướng dẫn cách phòng chống dịch, đo thân nhiệt, khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách, già cả neo đơn. Đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa có tính nhân văn sâu sắc của tuổi trẻthị xã Kỳ Anh hướng về công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng nói chung và gia đình nghèo, gia đình chính sách nói riêng, giúp họ vơi đi những khó khăn, vất vả, ốm đau, bệnh tật  vươn lên trong cuộc sống.

Thị đoàn Kỳ Anh đã phối hợp với Bệnh viện đa khoa Kỳ Anh đã tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí tại nhà cho các đối tượng tại phường Kỳ  Phương

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ thị xã Kỳ Anh
     Liên kết website
    Thống kê: 568.845
    Online: 31