Sáng ngày 10/6, đồng chí Võ Trọng Hải - Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh - UV BTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở ban ngành có liên quan đã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại một số đơn vị, doanh nghiệp và khu cách ly tập trung Mitraco trên địa bàn thị xã Kỳ Anh. Về phía thị xã Kỳ Anh, cùng đi có đồng chí Đặng Văn Thành - TUV, Bí thư Thị uỷ và đồng chí Nguyễn Hoài Sơn - Chủ tịch UBND thị xã.

Đoàn kiểm tra công tác phòng chống dịch tại khu cách ly Mitraco, phường Kỳ Thịnh.

        Đoàn đã đến kiểm tra tại khu cách ly tập trung Mitraco, phường Kỳ Thịnh. Hiện tại ở đây đang có 171 người đang thực hiện cách ly y tế, đây là những người nhập cảnh từ Lào, Thái Lan qua Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo. Ghi nhận những cố gắng nỗ lực của lực lượng tuyến đầu làm công tác phòng chống dịch, chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải yêu cầu thời gian tới, cán bộ, chiến sỹ, nhân viên y tế tại đây tiếp tục khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đoàn đi kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid - 19 tại Công ty CP Cảng Quốc tế Lào - Việt...

và tại Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh. 

        Cũng trong sáng nay, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải cùng đoàn đến kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh (FHS) và Công ty CP Cảng Quốc tế Lào - Việt.

        Qua kiểm tra, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải ghi nhận, đánh giá cao công tác phòng chống dịch bệnh, ổn định sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. Thời gian tới, để việc thực hiện “Mục tiêu kép” đối với FHS và Công ty CP Cảng Quốc tế Lào - Việt nói riêng và các doanh nghiệp trong KKT Vũng Áng có hiệu quả, các doanh nghiệp, sở ngành, địa phương tuyệt đối không chủ quan, tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền và thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch. Đối với người lao động đi về vùng có dịch phải được bố trí ở lại nhà máy; thực hiện nghiêm công tác khai báo y tế, kiểm tra, kiểm soát người ra vào cảng, nhà máy; có giải pháp đổi lái đối với những lái xe chở hàng từ ngoài vào cảng, vào nhà máy.

Cũng trong sáng nay, các đồng chí lãnh đạo thị xã Kỳ Anh đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị khu cách ly tại phường Hưng Trí.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ thị xã Kỳ Anh
     Liên kết website
    Thống kê: 1.363.398
    Online: 49