Trước diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhất là khi xuất hiện thêm các ca bệnh trong cộng đồng, Hà Tĩnh đã triển khai quyết liệt, mạnh mẽ các giải pháp phòng, chống dịch. Trong đó có biện pháp thiết lập vùng cách ly y tế thành phố Hà Tĩnh theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ từ 12h ngày 8/6 để ngăn chặn dịch lan rộng trong cộng đồng. Tính đến chiều ngày 10/6, Hà Tĩnh đã có 18 ca dương tính với Covid-19.

        Trong những ngày qua, trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Với tinh thần trách nhiệm “chống dịch như chống giặc” cán bộ chiến sỹ  Công an thị xã Kỳ Anh cùng với các lực lượng chức năng tăng cường thực hiện nhiệm vụ tại các chốt Kiểm dịch và phân luồng giao thông trên các tuyến đường bộ, ngõ ra vào thị xã Kỳ Anh.

Cán bộ, chiến sỹ Công an thị xã Kỳ Anh chốt chặn các điểm kiểm dịch trên địa bàn

Cán bộ chiến sỹ Công an thị xã Kỳ Anh chốt chặn trên các tuyến đường giao thông

        Đặc biệt, tất cả các phương tiện khi lưu thông qua các khu vực này đều được kiểm tra chặt chẽ về thông tin cá nhân, số lượng, lịch trình, công tác phòng dịch cũng như quy định 5K của Bộ Y tế.

Các chốt phân luồng giao thông đường bộ phòng chống Covid-19 được thiết lập trên địa bàn thị xã

Cán bộ, chiến sỹ Công an thị xã Kỳ Anh đo thân nhiệt đối với người ra vào ở các xã, phường trên địa bàn

        Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp như hiện nay, bên cạnh sự vào cuộc nghiêm túc, quyết liệt của cấp ủy, chính quyền các cấp thì ý thức, tinh thần trách nhiệm, sự tự giác của mỗi người dân là yếu tố quan trọng nhất trong việc phòng ngừa và ngăn chặn dịch xâm nhập vào địa bàn thị xã Kỳ Anh.

 Chúng ta hãy chung tay, góp sức cùng cả hệ thống chính trị nhằm đẩy lùi dịch bệnh.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ thị xã Kỳ Anh
     Liên kết website
    Thống kê: 1.363.606
    Online: 43