Trước tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp, đặc biệt lại là địa phương cửa ngõ phía Nam Hà Tĩnh, nơi có đông lưu lượng phương tiện lưu thông thường xuyên, Công an TX Kỳ Anh đã lập 2 chốt kiểm soát phòng dịch nhằm kiểm soát các hành khách sử dụng phương tiện công cộng vào địa bàn thị xã.

        2 chốt kiểm soát dịch được thiết lập từ ngày 7/6/2021 và được đặt tại Km 564 QL1, Tổ dân phố (TDP) Châu Phố, phường Hưng Trí, TX Kỳ Anh và tại Km9+400, tuyến QL12C, TDP Tân Phong, phường Kỳ Thịnh. Các chốt sẽ làm việc 24/24h, bên cạnh đó, cán bộ, chiến sĩ được giao nhiệm vụ ứng trực tại đây tuyệt đối không lơ là, mất cảnh giác, đảm bảo kiểm tra chặt chẽ việc tuân thủ quy định, quy trình về phòng, chống dịch đối với các chuyến xe của Công ty CP Vận tải ô tô Hà Tĩnh, các hãng taxi và các nhà xe tuyến cố định có điểm cuối tại địa phương. Đồng thời, nắm lịch trình di chuyển của các phương tiện, thông tin cá nhân và lịch trình di chuyển của hành khách, nhất là số hành khách xuống xe trên địa bàn tỉnh có liên quan tới vùng dịch phức tạp. Các thông tin về tên, nơi ở, số điện thoại và lịch trình di chuyển, nơi đi và đến của hành khách sẽ được nhân viên các tuyến xe bus, taxi và tuyến xe cố định có điểm cuối tại TX Kỳ Anh ghi rõ lại và báo cáo tại các trạm chốt kiểm soát.

Công an thị xã Kỳ Anh lập hai chốt kiểm soát dịch tại Phường Hưng Trí và Phường Kỳ Thịnh.

        Danh sách sẽ được cập nhật 1 ngày 2 lần vào lúc 10 sáng và 17h chiều, sau đó sẽ được chuyển lên Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thị xã để cập nhật thông tin người ra, vào địa bàn. Được biết, việc lập chốt chặn được thực hiện theo Kế hoạch số 127/KH-CATX ngày 5/6/2021 của Công an thị xã Kỳ Anh về thực hiện các phương án đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống dịch Covid-19 lây lan trên địa bàn.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ thị xã Kỳ Anh
 Liên kết website
Thống kê: 631.513
Online: 59