Vụ tai nạn xẩy ra vào lúc 13h30 phút hôm nay, ngày 08/6/2021,chiếc xe ô tô con 4 chỗ nhãn hiệu Honda Civic đang lưu thông trên Quốc lộ 1A thì bất ngờ mất lái đâm vào thành cầu Đá Hát (thuộc phường Kỳ Long, TX Kỳ Anh, Hà Tĩnh).

Tại hiện trường, xe ô tô con nằm ngang trên cầu khiến giao thông qua đoạn này ách tắc. Rất may, tài xế và người ngồi trên xe an toàn, còn phần đầu xe thì bị hư hỏng nặng.

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, ô tô BKS 38A- 326.xx do chị Hồ Thị L, sinh năm 1995 trú tại tổ dân phố Liên Phú, phường Kỳ Liên, TX. Kỳ Anh điều khiển lưu thông theo hướng Bắc - Nam. Khi xe đi đến cầu Đá Hát (thuộc  phường Kỳ Long, TX Kỳ Anh) thì mất lái đâm vào thành cầu.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng CSGT thị xã, Công an phường Kỳ Long đã có mặt kịp thời để phối hợp xử lý vụ việc và điều tiết giao thông.