Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2021), Hội đồng Đội thị xã Kỳ Anh đã phát động các cơ sở Đội hưởng ứng cuộc thi "Khăn quàng thắm mãi vai em" do Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng tổ chức.

Phần thi viết về khăn quàng đỏ với hơn 3000 bài dự thi

Cuộc thi đã được các em đội viên hưởng ứng rất nhiệt tình, gửi hơn 3.000 bài viết tay và nhiều clip chất lượng tham gia dự thi. Điển hình như Liên đội Trường Tiểu học Hưng Trí, Trường THCS Sông Trí, Trường Tiểu học Kỳ Thịnh 1, Trường Tiểu học Kỳ Trinh... có số lượng bài dự thi đông và chất lượng.

Mỗi nét chữ, mỗi lời ca đều chứa đựng niềm tự hào là đội viên, tự hào 80 năm trang sử vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh của các em. Qua cuộc thi, nhằm tăng cường bồi dưỡng cho thiếu nhi và các thế hệ đội viên truyền thống của Đội, về lòng yêu nước, tự hào dân tộc; về sự yêu thương và cùng nhau thi đua làm nhiều việc tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ, chủ nhân tương lai của đất nước.

          


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ thị xã Kỳ Anh
     Liên kết website
    Thống kê: 568.948
    Online: 39