Chiều ngày 05/4/2021, Chi bộ Ban Chinh trị - Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Kỳ Anh đã tổ chức sinh hoạt chi bộ với nội dung ra nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ tháng 4/2021 và sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị. Đại tá Nguyễn Tất Nhân - Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, các Ban Đảng Thị ủy đã tới dự.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chi bộ

Thiếu tá Nguyễn Lê Thắng - Chính trị viên Phó BCH QS thị xã, Bí thư Chi bộ chủ trì cuộc họp

Chi bộ đã nghe tình hình thời sự trong thời gian qua; quán triệt nghị quyết Đảng ủy Quân sự thị xã; thông qua dự thảo Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 4/2021. Chi bộ Ban Chính trị đã lãnh đạo, tham mưu triển khai thực hiện kịp thời, có hiệu quả hoạt động trong công tác Đảng, công tác Chính trị tại dơn vị và lực lượng vũ trang thị xã; quán triệt, triển khai các phong trào thi đua quyết thắng và các nhiệm vụ của đơn vị.

Các đảng viên đã tiến hành thảo luận, góp ý vào dự thảo Nghị quyết, từ đó cần làm tốt công tác tham mưu, phát động thi đua cao điểm chào mừng bầu cử Quốc hội và HDND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026. Phát huy vai trò của cán bộ, đảng viên trong tham mưu, huy động lực lượng tham gia xây dựng đô thị văn minh, phòng chống dịch Covid 19.

Qua 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với các phong trào thi đua, các cuộc vận động của Quân đội đã tạo sự lan tỏa sâu rộng, phát huy được nhân tố tích cực trong lực lượng vũ trang. Chi bộ đã làm tốt công tác tham mưu xây dựng kế hoạch cho Đảng ủy thực hiện tốt Chỉ thị 05 tới cán bộ, chiến sỹ và đạt được nhiều kết quả.

Đại tá Nguyễn Tất Nhân – Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đã đánh giá cao công tác chuẩn bị nội dung sinh hoạt phù hợp với nhiệm vụ

Thiếu tá Nguyễn Thái Sơn  - Chính trị viên Bộ CHQS thị xã Kỳ Anh yêu cầu sau hội nghị sinh hoạt điểm, các chi bộ tiếp tục tổ chức sinh hoạt nghiêm túc, đúng nội dung quy định

Đại tá Nguyễn Tất Nhân - Chính ủy Bộ CHQS tỉnh và đồng chí Trần Quốc Nam - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy đánh giá cao công tác chuẩn bị, dung sinh hoạt phù hợp với nhiệm vụ; dự thảo nghị quyết sát với thực tế của đơn vị, đúng hướng dẫn, bảo đảm ngắn gọn, súc tích, trong đó, xác định rõ mục tiêu, nhiệm vụ, đi sâu vào các giải pháp lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trên địa bàn.