Chiều ngày 3/4/2021, Chi hội phụ nữ TDP Hưng Hòa, phường Hưng Trí tổ chức sinh hoạt điểm và phát động thi đua 111 ngày cao điểm chung sức xây dựng Đô thị văn minh, chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, HĐND các cấp và Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026. Đây là đơn vị được Hội LHPN thị xã Kỳ Anh chọn tổ chức sinh hoạt điểm để rút kinh nghiệm chỉ đạo nâng cao sinh hoạt chi hội Phụ nữ và phát động các phong trào thi đua

Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN Tỉnh, các Ban Đảng Thị ủy, Đoàn công tác theo QĐ 15 của BTV Thị ủy chỉ đạo phường, các đồng chí UVBCH Hội LHPN thị xã, lãnh đạo phường Hưng Trí cùng đông đảo hội viên phụ nữ Hưng Hòa.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc tại buổi sinh hoạt

Đồng chí Bùi Thị Liên - Chi hội trưởng chi hội phụ nữ TDP Hưng Hòa báo cáo kết quả hoạt động quý I

Buổi sinh hoạt đã nghe thông tin tình hình thời sự; báo cáo đánh giá kết quả hoạt động Quý 1, một số nhiệm vụ trọng tâm Quý 2. Chi hội phụ nữ Tổ dân phố Hưng Hòa có 114 hội viên, số hội viên tham gia sinh hoạt thường xuyên đạt tỷ lệ 90%. Thời gian qua, Chi hội đã thực hiện tốt các phong trào, nhiệm vụ trọng tâm của Hội đề ra, trong đó, nổi bật là cuộc vận động “ 5 không 3 sạch”, xây dựng các tuyến đường văn minh đô thị, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao diễn ra sôi nổi.

Đồng chí Nguyễn Thị Thương - Chủ tịch hội Phụ nữ phường Hưng Trí đánh giá cao công tác tổ chức tại buổi sinh hoạt điểm của Chi hội phụ nữ TDP Hưng Hòa

Đồng chí Nguyễn Thị Đính - Trưởng ban tổ chức Kiểm tra Hội LHPN tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi sinh hoạt

Các đại biểu đã thảo luận, góp ý vào nhiệm vụ trọng tâm Quý 2 đó là: Các giải pháp xây dựng hội vững mạnh; đảm bảo an sinh xã hội; các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao và công tác vệ sinh môi trường, xây dựng đô thị văn minh.

Đồng chí Đoàn Thị Mỹ - Chủ tịch Hội LHPN thị xã Kỳ Anh phát biểu tại buổi rút kinh nghiệm

Sau tổ chức sinh hoạt điểm, dưới sự chủ trì của đồng chí Đoàn Thị Mỹ - Chủ tịch Hội LHPN thị xã Kỳ Anh đã tổ chức rút kinh nghiệm. Đồng chí đánh giá cao buổi sinh hoạt Chi hội phụ nữ Hưng Hòa, công tác tổ chức chu đáo, nội dung sinh hoạt phong phú, thu hút đông đảo hội viên tham gia sinh hoạt. Đồng chí yêu cầu, các cấp hội cơ sở tiếp tục chỉ đạo các chi hội đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi hội nhằm “Tập trung xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền” với những việc làm cụ thể, thiết thực, hiệu quả.