Chiều ngày 26/3, Thường trực HĐND thị xã khoá I, nhiệm kỳ 2016-2021 đã họp phiên thường kỳ tháng 3 dưới sự chủ trì của đồng chí Phan Duy Vĩnh - Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã và đồng chí Trần Xuân Phượng - Phó chủ tịch HĐND thị xã.

Hội nghị đã thảo luận đánh giá kết quả hoạt động tháng 3 của Thường trực và các ban HĐND thị xã; tiến độ triển khai công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu HĐND thị xã khoá II, nhiệm kỳ 2021-2026; thảo luận phương án triển khai kế hoạch giám sát bầu cử, giám sát việc xử lý, giải quyết những vấn đề cử tri nêu; thống nhất phân công chuẩn bị nội dung, các điều kiện cần thiết phục vụ hội nghị tổng kết nhiệm kỳ 2016-2021 của HĐND thị xã và các xã, phường.

Thường trực HĐND thị xã chủ trì hội nghị

Phát biểu kết luận phiên họp thường kỳ, Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã Phan Duy Vĩnh yêu cầu: Thường trực và các ban HĐND thị xã bám lịch đã phân công để triển khai giám sát chuyên đề theo kế hoạch, phấn đấu hoàn thành trong tháng 4/2021; góp ý cụ thể để xây dựng báo cáo tổng kết nhiệm kỳ của HĐND thị xã khoá I đảm bảo chất lượng, đáng giá đúng mức những kết quả đã đạt được, chỉ ra những việc chưa làm được, rút ra những kinh nghiệm quý báu trong hoạt động giám sát, chất vấn của Thường trực HĐND, các ban HĐND và các tổ đại biểu HĐND thị xã; đồng thời ghi nhận, khen thưởng những tập thể, cá nhân đại biểu có đóng góp tích cực trong hoạt động HĐND thị xã khoá I. Đồng chí Chủ tịch HĐND thị xã cũng yêu cầu, tuy còn thời gian ngắn, nhưng các vị đại biểu HĐND thị xã vẫn phải phát huy tinh thần trách nhiệm giám sát việc xử lý, giải quyết những vấn đề cử tri nêu để tổng hợp, phản ánh, yêu cầu chính quyền các cấp tiếp tục quan tâm chỉ đạo, thực hiện.

Thống kê: 2.652.903