Thiết thực lập thành tích chào mừng Bầu cử Quốc hội khóa XV và bầu đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Xã Kỳ Ninh tổ chức lễ phát động phong trào thi đua xây dựng Khu dân cư Nông thôn mới kiểu mẫu.Tham dự có đồng chí Trần Xuân Phượng - UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thị xã, Trưởng Đoàn công tác chỉ đạo toàn diện xã theo quyết định 15 của Ban thường vụ Thị ủy

Lễ phát động diễn ra tại 3 thôn: Tân Thắng, Vĩnh Thuận và Tam Hải 2 và thu hút  trên 500 người dân thuộc mọi lứa tuổi tham gia hưởng ứng. Trong dịp này, bà con Nhân dân đã tiến hành ra quân làm mới, chỉnh trang hệ thống đường giao thông nông thôn, mương thoát nước, hàng rào xanh, trồng bồn hoa cây cảnh dọc các tuyến đường và khu vực hội trường các thôn, sắp xếp lại nhà ở, chỉnh trang vườn hộ,tiến hành vệ sinh, phong quang đường làng ngõ xóm... Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền nên người dân đã tích cực hưởng ứng phong trào xây dựng khu Nông thôn mới kiểu mẫu. Đặc biệt,nhiều hộ gia đình tự nguyện hiến đất, hiến cây, tháo dỡ hàng rào để nâng cấp chỉnh trang lại hệ thống giao thông, mương thoát nước. Các xóm huy động lực lượng giúp đỡ các gia đình già cả neo đơn, gia đình có hoàn cảnh đặc bịệt khó khăn chỉnh trang lại vườn hộ.

Được biết đợt phát động lần này sẽ được tiến hành thường xuyên và kéo dài trong thời gian 90 ngày, ngoài chỉnh trang nâng cấp lại vườn hộ, xây dưng hàng rào xanh, về sinh môi trường, xã sẽ tiến hành làm mới 6 tuyến đường giao thông, hệ thống mương thoát với chiều dài 3 km. /.

Những hình ảnh  tại lễ ra quân: