Chiều ngày 24/3, đại diện Đoàn Khối các cơ quan trực thuộc thị xã Kỳ Anh tổ chức trao tặng khu vui chơi cho các em thiếu nhi thôn Hoa Sơn, xã Kỳ Hoa. Tham dự có đồng chí Trần Thị Huyền - UV BTV, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy và các thành viên trong Đoàn công tác chỉ đạo xã Kỳ Hoa, đại diện lãnh đạo Thị đoàn và các đồng chí cấp ủy chính quyền xã Kỳ Hoa.

Các em thiếu nhi thôn Hoa Sơn vui mừng khi có khu vui chơi mới

Được biết, Khu vui chơi cho các em thiếu nhi tại thôn Hoa Sơn, xã Kỳ Hoa có tổng trị giá là 26 triệu đồng, được trang bị nhiều đồ chơi như: Bập bênh, cầu trượt, xích đu … Đây là công trình hết sức ý nghĩa, thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), tiến tới chào mừng bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Nguyễn Trung Nghĩa - Phó bí thư chi đoàn cơ quan Công an thị xã phát biểu tại buổi trao tặng

Đại diện BCH Đoàn của 11 chi đoàn trực thuộc bao gồm: Đoàn Công an, UBND, Kho bạc, Bệnh viện, Thị ủy, Khối dân, Bảo hiểm xã hội, Trung tâm GDNN - GDTX, Viện kiểm sát - Tòa án - Thi hành án, Trường THPT Kỳ Anh và Trường Lê Quảng Chí cùng các đại biểu tại buổi trao tặng

Bằng việc vận động, kêu gọi ủng hộ để xây dựng công trình khu vui chơi để trẻ em thôn Hoa Sơn có một sân chơi lành mạnh, an toàn, bổ ích góp phần phát triển kỹ năng, thể chất và tinh thần; công trình còn thể hiện được sự quan tâm, chung tay đồng hành của tổ chức Đoàn - Hội - Đội trong việc chăm lo cho các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn.

Thống kê: 2.652.797