Công an thị xã Kỳ Anh vừa tiến hành lập hồ sơ xử lý đối với ông Trần Quốc Việt sinh năm 1975, trú tại TDP 3 - phường Hưng Trí thị xã Kỳ Anh vì đã có hành vi đốt pháo trái phép.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Trần Quốc Việt đã thừa nhận hành vi của mình

Được biết, khoảng 18h, ngày 30/01/2021, tại ngã ba Việt Lào, đối diện với siêu thị Vincom đã xảy ra việc đốt pháo nổ. Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an thị xã Kỳ Anh đã nhanh chóng xuống hiện trường, khoanh vùng, tổ chức xác minh đối tượng thực hiện hành vi đốt pháo và phát động quần chúng nhân dân tố giác vi phạm.

Sau thời gian xác minh, đã tiến hành triệu tập đối tượng nghi vấn là ông Trần Quốc Việt sinh năm 1975, trú tại TDP 3 - phường Hưng Trí - thị xã Kỳ Anh để đấu tranh làm rõ. Tại trụ sở Công an thị xã, ông Trần Quốc Việt đã thừa nhận hành vi của mình và giao nộp 01 hộp pháo gồm 36 quả. Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng Công an thị xã tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Từ nay đến tết Nguyên đán, lực lượng Công an thị xã Kỳ Anh sẽ tiếp tục tăng cường các biện pháp nghiệp vụ nhằm phát hiện, xử lý nghiêm các đối tượng đốt pháo nổ, buôn bán, vận chuyển, tàng trữ hàng cấm pháo nổ để đảm bảo an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu.