Nhân kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng 03/3/1959 - 03/3/2021 và 32 năm ngày Biên phòng toàn dân 03/3/1989 - 03/3/2021, thị xã Kỳ Anh tổ chức các đoàn đi tặng hoa chúc mừng.

Đồng chí Nguyễn Thế Anh - UV BTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thị xã tặng hoa chúc mừng Hải đội 2 Biên phòng

Chúc mừng Ban Chỉ huy Biên phòng cửa khẩu Vũng Áng Sơn Dương

Đồng chí Nguyễn Thế Anh - UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thị xã Kỳ Anh và đoàn công tác đã đến tặng hoa, chúc mừng các đơn vị: Ban chỉ huy Biên phòng cửa khẩu Vũng Áng Sơn Dương, Hải đội 2 biên phòng. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã đã tặng hoa, chúc mừng, động viên cán bộ, chiến sĩ phải luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, đoàn kết, khắc phục khó khăn, an tâm công tác, thực hiên tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền lãnh thổ quốc gia, thực hiện tốt công tác tìm kiếm cứu nạn; đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội địa bàn, nhất là an ninh tuyến biển.

Đồng chí Nguyễn Văn Chung - UV BTV, Phó Chủ tịch UBND thị xã tặng hoa chúc mừng Đồn Biên phòng 176 Đèo Ngang

Tặng hoa, chúc mừng Đồn Biên phòng 176 Đèo Ngang, đồng chí Nguyễn Văn Chung - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND thị xã đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới cán bộ, chiến sỹ của đơn vị nhân ngày truyền thống, mong muốn đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của bộ đội biên phòng, đoàn kết, gắn bó với cán bộ, Nhân dân trên địa bàn để cùng giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; làm tốt công tác phòng chống dịch Covid-19; chung tay với các địa phương xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Với khẩu hiệu “Đồn là nhà, biên giới là quê hương", những năm qua, các đồn Biên phòng đóng trên địa bàn đã thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, giúp bà con nhân dân các xã nằm trong Khu Kinh tế Vũng Áng di dời nhà cửa, ổn định cuộc sống nơi các vùng tái định cư, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, bảo vệ an ninh tuyến biển, tích cực tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, vai trò làm chủ của Nhân dân, tham gia quản lý bảo vệ đường biên, xây dựng thế trận Biên phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh Nhân dân vững chắc. Qua đó, góp phần nâng cao năng lực quản lý nhà nước trong thực hiện nhiệm vụ quản lý bảo vệ biên giới, biển đảo, đảm bảo an ninh trật tự... nhằm thúc đẩy việc phát triển kinh tế - xã hội thị xã Kỳ Anh và tỉnh Hà Tĩnh bền vững.