Sáng ngày 18/2 (tức ngày 7/01 âm lịch), Công an tỉnh tổ chức lễ phát động Tết trồng cây Xuân Tân Sửu 2021 tại Đồn Công an Khu kinh tế Vũng Áng (xã Kỳ Lợi, thị xã Kỳ Anh). Tham dự lễ có Đại tá Lê Khắc Thuyết – UV BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh cùng hơn 100 đoàn viên thanh niên. Về phía thị xã Kỳ Anh có đồng chí Đặng Văn Thành - TUV, Bí thư Thị ủy, đồng chí Nguyễn Hoài Sơn - Chủ tịch UBND thị xã và đồng chí Nguyễn Văn Chung - UV BTV, Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Toàn cảnh buổi lễ phát động

Đại tá Lê Khắc Thuyết - UV BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Lê Khắc Thuyết – UV BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sỹ các đơn vị chung tay, chung sức để cùng nhau ra quân trồng cây xanh và làm vệ sinh doanh trại, góp phần xây dựng đơn vị văn hóa, kiểu mẫu về Điều lệnh CAND. Đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về ý nghĩa Tết trồng cây, mỗi người, mỗi đơn vị nâng cao ý thức trồng và bảo vệ cây xanh, chống biến đổi khí hậu, góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Cũng tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo thị xã Kỳ Anh đã tặng quà, chúc mừng các đồng chí cán bộ chiến sỹ Đồn Công an Khu Kinh tế Vũng Áng nhân dịp năm mới

Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ đã trở thành nét đẹp truyền thống của dân tộc

Ngay sau lễ phát động, các đại biểu tham dự cùng các cán bộ chiến sỹ đã tham gia trồng cây xanh trong khuôn viên Đồn Công an Khu kinh tế Vũng Áng góp phần bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan “ Xanh - Sạch - Đẹp”.