Sau khi tham dự lễ trồng cây đầu xuân năm mới do thị xã Kỳ Anh phát động, đồng chí Hoàng Trung Dũng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh cùng Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh đã đi chúc tết và kiểm tra sản xuất đầu năm tại các đơn vị trong Khu Kinh tế Vũng Áng. Về phía thị xã Kỳ Anh có các đồng chí Đặng Văn Thành - TUV, Bí thư Thị ủy, Phan Duy Vĩnh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, Nguyễn Hoài Sơn - Chủ tịch UBND thị xã.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn đã tặng qùa chúc tết cán bộ, công nhân Công ty Cổ phần Cảng quốc tế Lào - Việt

Tại đây, Bí thư Tỉnh ủy đã tới tặng hoa, chúc mừng cán bộ, công nhân Công ty Cổ phần Cảng quốc tế Lào - Việt. Những ngày đầu năm mới, cảng đã đón 3 tàu trọng tải lớn: tàu Alpha, tàu Thanh Thành Đạt 9999 và tàu Golden Lotus. Năm 2021 này, đơn vị phấn đấu sản lượng hàng hoá thông qua cảng đạt 3.646.000 tấn, tăng 9,36%; doanh thu 195 tỷ đồng, tăng 6,67% so với kế hoạch năm 2020.

Tiếp đó, Bí thư Tỉnh ủy cùng các thành viên trong đoàn đã tới tặng hoa, chúc mừng cán bộ, công nhân viên đang thi công xây dựng cầu Cảng số 4 do Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoành Sơn làm chủ đầu tư

Bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn công tác cũng đã đến động viên cán bộ, công nhân đang làm việc tại Công Ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh (FHS)

Tiếp đó, đoàn tới kiểm tra tiến độ xây dựng dự án Nhà máy sản xuất, chế biến lâm sản tiêu thụ nội địa và xuất khẩu An Việt Phát Hà Tĩnh

Bí thư Tỉnh ủy vui mừng trước không khí lao động sản xuất hăng say, phấn khởi của toàn thể cán bộ, công nhân các đơn vị trong KKT Vũng Áng ngay từ những ngày đầu năm mới. Mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19 nhưng trong năm 2020, các đơn vị trong KKT Vũng Áng vẫn nỗ lực duy trì sản xuất, góp phần quan trọng vào sự phát triển của tỉnh nhà, đồng thời mong muốn năm 2021, các doanh nghiệp tiếp tục thực hiện tốt “mục tiêu kép” là duy trì hoạt động sản xuất có hiệu quả gắn với phòng chống dịch Covid-19.

Tặng quà cho các hộ dân tái định cư thôn Tân Phúc Thành 2,3 xã Kỳ Lợi

Nhân dịp này, Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các hộ dân tái định cư thôn Tân Phúc Thành 2 và Tân Phúc Thành 3, xã Kỳ Lợi, đồng chí Bí thư mong muốn các hộ dân sớm ổn định đời sống tại nơi ở mới; đồng thời khẳng định, Đảng và Nhà nước luôn quan tâm, chăm lo đến cuộc sống của Nhân dân.