Sáng ngày 17/02 (tức mồng 6/01 âm lịch), Thường trực Thị ủy tổ chức Lễ chào cờ và gặp mặt đầu năm để triển khai nhiệm vụ. Tham dự có các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ Thị ủy và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động 3 cơ quan Thị ủy, HĐND, UBND, Khối dân thị xã.

Toàn cảnh buổi lễ chào cờ

Lễ chào cờ được tổ chức trong không khí trang nghiêm, long trọng. Tại buổi lễ, các cán bộ, công chức, viên chức cũng đã được xem phóng sự “ Sức xuân đô thị trẻ”, phóng sự phản ánh những thành tựu nổi bật mà thị xã Kỳ Anh đã đạt được trong năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Văn Chung - UV BTV, Phó Chủ tịch UBND thị xã cho biết, Tết Nguyên đán Tân Sửu năm nay, tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, không phát sinh các vấn đề phức tạp trên địa bàn

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo thị xã, đồng chí Nguyễn Văn Chung - UV BTV, Phó Chủ tịch UBND thị xã đã báo cáo kết quả tình hình trước, trong và sau Tết, báo cáo đã làm nổi bật tinh thần đón xuân của Nhân dân trong không khí phấn khởi, sung túc, an toàn; tất cả các chế độ, chính sách, quà tết của các đối tượng được cấp phát đầy đủ, kịp thời.

Đồng chí Nguyễn Hoài Sơn - Chủ tịch UBND thị xã biểu dương các phòng, ban, đơn vị đã thực hiện tốt nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán

Đồng chí Đặng Văn Thành - TUV, Bí thư Thị ủy gửi lời chúc "năm mới, thắng lợi mới" đến các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Văn Thành - TUV, Bí thư Thị ủy nhấn mạnh, năm 2021 là năm đầu triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; năm tiến hành bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Nhiệm vụ đặt ra cho thị xã Kỳ Anh là hết sức nặng nề, chính vì vậy, đồng chí kêu gọi các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan đơn vị phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Dịp này, đồng chí Bí thư Thị ủy cũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn thị xã nhân dịp đầu xuân Tân Sửu 2021.