Nhân dịp đón năm mới 2021 và Tết Nguyên đán Tân Sửu, đồng chí Đặng Văn Thành, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị ủy Kỳ Anh đã có thư chúc Tết gửi cán bộ, đảng viên, chiến sỹ lực lượng vũ trang và nhân dân toàn thị xã.

                   

                        Kính thưa toàn thể nhân dân, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang, công chức, viên chức, doanh nhân và người lao động thị xã! 

 Đất nước, quê hương đang bước vào mùa xuân mới - Xuân Tân Sửu 2021, thay mặt Thị ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Kỳ Anh, Tôi  trân trọng gửi tới các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng, Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân, các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với nước, cùng toàn thể đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sĩ các lực lượng vũ trang trong thị xã; người thị xã Kỳ Anh đang lao động, học tập, công tác, sinh sống ở mọi miền của Tổ quốc và ở nước ngoài; người ngoài tỉnh, nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại thị xã Kỳ Anh lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

                 Kính thưa toàn thể nhân dân, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang, công chức, viên chức, doanh nhân và người lao động thị xã thân mến! 

 Năm 2020, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, thách thức, nhất là ảnh hưởng bất lợi của đại dịch COVID-19 và mưa lũ xảy ra, nhưng Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân thị xã đã đoàn kết, chủ động, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu nên đã kiểm soát tốt tình hình và đạt được kết quả quan trọng trên nhiều lĩnh vực. Tình hình kinh tế - xã hội có nhiều chuyển biến, công tác cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư tiếp tục được tập trung chỉ đạo và có nhiều chuyển biến tích cực. Thị xã Kỳ Anh được Bộ Xây dựng công nhận là đô thị loại III, mở ra thời cơ, thuận lợi mới để phát triển nhanh và bền vững trong giai đoạn tới. Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, giảm nghèo bền vững, mỗi xã một sản phẩm đạt kết quả tốt, xã Kỳ Nam về đích nông thôn mới, hoàn thành xây dựng 10 khu dân kiểu mẫu, nâng cao tiêu chí nông thôn mới cho 5 xã và tiêu chí đô thị văn minh cho 6 phường.

Các lĩnh vực văn hóa, giáo dục, y tế được duy trì, an sinh xã hội được chăm lo, đời sống Nhân dân ổn định. Quốc phòng - an ninh được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị tiếp tục được đổi mới; năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng, chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên được nâng lên. Dân chủ và sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tiếp tục được củng cố, phát huy và mở rộng. Đó là những kết quả quan trọng và là tiền đề vững chắc để Đảng bộ và nhân dân thị xã Kỳ Anh tiếp tục phấn đấu tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng thời, qua đó để khẳng định vị thế của thị xã trên con đường đổi mới và phát triển.

Thay mặt Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị xã, tôi nhiệt liệt biểu dương các cấp ủy đảng, chính quyền, cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thị xã. Trân trọng cảm ơn sự lãnh đạo, chỉ đạo, giúp đỡ kịp thời, hiệu quả của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, các sở, ban ngành cấp tỉnh; các tổ chức, cá nhân trong và ngoài thị xã và con em ở xa quê đã cùng chung tay, góp sức xây dựng thị xã để có được thành quả hôm nay.   

          Kính thưa toàn thể nhân dân, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang, công chức, viên chức, doanh nhân và người lao động thị xã thân mến! 

          Năm 2021 là năm diễn ra nhiều sự kiện chính trị trọng đại của đất nước: Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, bầu cử ĐBQH khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; năm đầu tiên triển khai thực hiện nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XIX, Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ II, Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Kế hoạch phát triển KT-XH 5 năm (2021 - 2025). Bên cạnh những thuận lợi cơ bản, chúng ta vẫn phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức: Thiên tai, dịch bệnh, tình hình kinh tế, chính trị thế giới, khu vực vẫn tiềm ẩn nhiều bất ổn, khó lường.

          Bước sang năm mới, với khí thế phấn khởi, tin tưởng trước những kết quả quan trọng đã đạt được và tương lai, triển vọng tươi sáng của quê hương, thay mặt Thị ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã, Tôi kêu gọi các cấp, các ngành, Nhân dân, cán bộ, chiến sĩ các lực lượng vũ trang trong thị xã; đồng bào, đồng chí đang ở xa quê hương, tiếp tục đoàn kết, ra sức thi đua lao động sản xuất, kinh doanh, thực hành tiết kiệm, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển KT-XH, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị của thị xã trong năm 2021, tạo đà thực hiện thắng lợi trong năm tiếp theo; đồng thời, mong muốn những người con quê hương Kỳ Anh đang sinh sống, công tác, học tập ngoài tỉnh và nước ngoài tiếp tục tham gia đóng góp tích cực vào sự phát triển của quê hương, đất nước, góp phần xây dựng thị xã Kỳ Anh trở thành trung tâm kinh tế động lực của tỉnh Hà Tĩnh.  

Mừng xuân mới, khí thế mới, quyết tâm mới, thắng lợi mới!

Chào thân ái và quyết thắng!

 

                                                                                                                                                           ĐẶNG VĂN THÀNH

TUV, BÍ THƯ THỊ UỶ KỲ ANH


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:



 Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ thị xã Kỳ Anh
     Liên kết website
    Thống kê: 497.764
    Online: 48