Nhằm tạo một không gian lý thú cho trẻ làm quen với sách và tạo dựng thói quen làm bạn với sách cho trẻ mầm non, sáng ngày 25 /01/2021, Trường Mầm non Hoa Mai đã tổ chức cho các bé đến tham quan và tìm hiểu về sách tại Thư viện cộng đồng thị xã Kỳ Anh.

Tại đây, các bé được làm quen và tìm hiểu về các cuốn sách, được nghe các cô giáo đọc sách và kể chuyện những nhân vật cổ tích đầy ý nghĩa cho nghe, được các cô thủ thư hướng dẫn cách lấy sách, giở sách và cả cách cất sách gọn gàng sau khi đọc. Các cháu đã rất hào hứng trước những cuốn sách thiếu nhi, những cuốn truyện cổ tích đầy màu sắc, hấp dẫn và lôi cuốn.

Cô giáo hướng dẫn các bé làm quen với sách.

Háo hức bên những cuốn truyện tranh hấp dẫn.

Cô trò Trường Mầm non Hoa Mai chụp ảnh kỷ niệm tại thư viện.

Việc tiếp xúc làm quen với sách, nghe người lớn đọc sách và tự khám phá những cuốn sách yêu thích sẽ giúp trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp. Làm bạn với sách còn giúp bé thư giãn, giải trí và tiếp nhận được nhiều thông tin bổ ích, đồng thời rèn luyện tính kỷ luật, tăng cường khả năng ghi nhớ ở trẻ mầm non.

Thống kê: 2.714.946