Trung tâm Văn hóa - Truyền thông thị xã Kỳ Anh vừa phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh và Công An thị xã Kỳ Anh tổ chức tuyên truyền lưu động về Luật phòng, chống pháo nổ trên hệ thống loa truyền thanh tại các xã, phường thuộc địa bàn thị xã Kỳ Anh, trong đó tập trung chủ yếu là phường Hưng Trí, Kỳ Trinh, Kỳ Long và Kỳ Liên.

Tham gia tuyên truyền lưu động tại các xã, phường

Tham gia tuyên truyền lưu động có đại diện của Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh, Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Công An thị xã Kỳ Anh. Hoạt động tuyên truyền lưu động lần này nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm và các hoạt động sản xuất, tàng trữ, vận chuyển, buôn bán và sử dụng pháo nổ vi phạm pháp luật trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Từ đó, làm chuyển biến về nhận thức, tư tưởng, hiểu biết thêm về pháp luật của người dân, hạn chế tối đa tình trạng vi phạm Luật phòng, chống pháo nổ, nhất là trong dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021 góp phần đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương.

Ngoài ra, Đoàn đã cung cấp cho mỗi xã, phường 01 đĩa CD để tuyên truyền sâu rộng hơn về tuyên truyền Luật phòng, chống pháo nổ.