Chiều ngày 6/1, Hội Nông dân phường Hưng Trí tổ chức ra mắt câu lạc bộ văn nghệ, thể dục thể thao, dân vũ tại chi hội Nông dân tổ dân phố 1. Tham dự có đại diện Hội Nông dân thị xã, đại diện lãnh đạo UBND, MTTQ và trưởng các đoàn thể phường Hưng Trí, các đồng chí chi hội trưởng các chi hội và đông đảo hội viên trên địa bàn.

Những tiết mục dân vũ sôi động đến từ các thành viên của Câu lạc bộ

Câu lạc bộ văn nghệ, thể dục thể thao, dân vũ chi hội Nông dân TDP 1, phường Hưng Trí được thành lập gồm 45 thành viên. Sau khi ra mắt, CLB đã đề ra quy chế hoạt động phù hợp với tình hình địa phương. Theo đó, định kỳ vào mỗi buổi tối CLB tổ chức sinh hoạt hội viên với nội dung như: Tập một số bước nhảy cơ bản, có thể sáng tạo những bước nhảy đơn giản, nhẹ nhàng trên nền nhạc.

Tặng hoa chúc mừng lễ ra mắt Câu lạc bộ văn nghệ, thể dục thể thao dân vũ Chi hội Nông dân TDP 1 phường Hưng Trí

Tại buổi ra mắt câu lạc bộ, các hội viên đã tham gia biểu diễn nhiều tiết mục dân vũ, giao lưu văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn, thu hút được sự quan tâm chú ý của đông đảo bà con nhân dân.

Câu lạc bộ ra đời xuất phát từ nhu cầu thực tế của các hội viên Hội Nông dân, nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, giúp mọi người được giao lưu, trau dồi thêm kiến thức về bộ môn dân vũ, thể hiện năng khiếu của bản thân. Đồng thời là môi trường để người dân rèn luyện sức khỏe, từ đó thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao địa phương ngày càng phát triển.