Sáng ngày 6/12, Ban Chấp hành Hội Nông dân thị xã Kỳ Anh tổ chức hội nghị bầu bổ sung UV BCH, UV BTV, Chủ tịch Hội Nông dân thị xã Kỳ Anh nhiệm kỳ 2018 – 2023. Tham dự có các đồng chí đại diện Hội Nông dân tỉnh, các Ban Đảng Thị uỷ và các đồng chí uỷ viên BTV, BCH Hội Nông dân thị xã và Chủ tịch Hội Nông dân 11 xã, phường trên địa bàn.

Đồng chí Thiều Quang Quế - Phó Trưởng Ban Tổ chức Thị uỷ thông qua Thông báo số 58 của Thị uỷ về công tác cán bộ

Các đại biểu tham dự hội nghị

Tặng hoa chúc mừng các đồng chí vừa trúng cử UV BCH Hội Nông dân thị xã nhiệm kỳ 2018 -2023

Tại hội nghị, các đồng chí UV BCH Hội Nông dân thị xã đã tiến hành bầu bổ sung 06 đồng chí vào BCH, 01 đồng chí vào Ban Thường vụ và bầu chức danh Chủ tịch Hội Nông dân thị xã. Kết quả đồng chí Phạm Thị Thu Hằng- nguyên Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã đã trúng cử chức danh Chủ tịch Hội Nông dân thị xã Kỳ Anh nhiệm kỳ 2018-2023 với số phiếu đạt 100%.

Đồng chí Phạm Thị Thu Hằng – tân Chủ tịch Hội Nông dân thị xã nhiệm kỳ 2018 -2023 phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Chủ tịch Hội Nông dân thị xã Phạm Thị Thu Hằng đã cảm ơn sự tín nhiệm của Hội Nông dân tỉnh, BTV Thị ủy và BCH Hội; đồng thời xin hứa thường xuyên trau dồi, tu dưỡng, rèn luyện chuyên môn và phẩm chất đạo đức, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trí tuệ cùng tập thể Hội Nông dân thị xã đề ra các chương trình, hoạt động thiết thực, vận động hội viên tích cực tham gia các phong trào thi đua, học tập, lao động giỏi, xây dựng hội ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Trần Trung Thành – Phó Chủ tịch TT Hội Nông dân tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ

Cũng tại hội nghị, đồng chí Trần Trung Thành–  Phó Chủ tịch TT Hội Nông dân tỉnh đã ghi nhận về những thành tích đã đạt được của Ban chấp hành Hội nông dân thị xã trong thời gian qua. Đồng chí cũng chúc mừng và bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới, đồng chí Phạm Thị Thu Hằng và BCH Hội Nông dân thị xã sẽ quyết tâm, phấn đấu đưa phong trào, công tác Hội ngày một phát triển, góp phần xây dựng thị xã Kỳ Anh ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Nhân dịp này, hội nghị đã tổ chức chia tay đồng chí Dương Tri, nguyên Chủ tịch Hội Nông dân thị xã nhiệm kỳ 2018-2023 được điều động, nhận nhiệm vụ công tác khác./.