Sáng ngày 26/11, thị xã Kỳ Anh tổ chức khai mạc hội nghị tập huấn nghiệp vụ kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật Đảng nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự có đại diện Uỷ ban kiểm tra Tỉnh uỷ, đồng chí Phan Duy Vĩnh – Phó Bí thư TT Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã, các đồng chí đại diện các Ban Đảng Thị uỷ và các đồng chí Chủ nhiệm, phó Chủ nhiệm và uỷ viên Uỷ ban Kiểm tra các Đảng ủy cơ sở cùng các đồng chí phụ trách công tác kiểm tra Đảng các chi bộ trực thuộc Đảng bộ thị xã.

         

 

                            Đồng chí Trần Thị Huyền – UV BTV, Chủ nhiệm UBKT Thị uỷ  khai mạc lớp tập huấn

 

 

   

 

         Phát biểu tại lớp tập huấn, đồng chí Phan Duy Vĩnh – Phó Bí thư TT Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã đã gửi lời cảm ơn  đến các đồng chí Uỷ viên UBKT Tỉnh uỷ đã luôn quan tâm đến công tác xây dựng Đảng của thị xã Kỳ Anh. Đồng chí đề nghị các đại biểu tham dự lớp tập huấn chấp hành nghiêm túc nội quy, tham gia học tập đầy đủ, trao đổi với giảng viên những vướng mắc trong quá trình thực tế công tác tại địa phương.

 

Đồng chí Phan Duy Vĩnh – Phó Bí thư TT Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã phát biểu giao nhiệm vụ tại lớp tập huấn

 

             Trong thời gian 2 ngày, hơn 100 học viên đã được nghe các giảng viên truyền đạt các chuyên đề về : Công tác kiểm tra, giám sát của Cấp uỷ, Uỷ ban Kiểm tra các cấp và chi bộ; Quy trình xử lý kỷ luật Đảng đối với tổ chức Đảng và đảng viên vi phạm; Quy trình giải quyết khiếu nại kỷ luật Đảng, giải quyết đơn tố cáo trong Đảng; Nội dung, đối tượng, cách thức tiến hành kiểm tra giám sát của Uỷ ban kiểm tra Thị uỷ và UBKT Đảng uỷ cơ sở; Kiểm tra tổ chức Đảng cấp dưới và đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm; Hướng dẫn xây dựng báo cáo, thống kê, tham mưu lập và lưu trữ hồ sơ kiểm tra giám sát, thi hành kỷ luật theo danh mục. Cũng tại lớp tập huấn, các học viên sẽ được các đồng chí giảng viên trực tiếp trao đổi và giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong quá trình công tác ở cơ sở.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Lựu – Phó phòng nghiệp vụ UBKT Tỉnh uỷ truyền đạt chuyên đề về quy trình xử lý kỷ luật Đảng đối với tổ chức Đảng và các đảng viên vi phạm

           Đây là lớp tập huấn nghiệp vụ kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật Đảng đầu tiên sau khi Đại hội Đảng bộ cơ sở và Đại hội Đảng bộ thị xã Kỳ Anh lần thứ II nhiệm kỳ 2020 -2025 được tổ chức thành công. Qua lớp tập huấn giúp độí ngũ làm công tác kiểm tra, giám sát của các chi bộ, đảng bộ sẽ có thêm kiến thức để nắm vững hơn về chuyên môn, nghiệp vụ để từ đó, tiếp tục làm tốt hơn trong công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ thị xã Kỳ Anh
     Liên kết website
    Thống kê: 370.288
    Online: 32