Hội Nông dân thị xã Kỳ Anh vừa phối hợp Trung tâm Hỗ trợ Nông dân tỉnh, Công ty phân bón Bình Điền – Quảng Trị tổ chức 02 lớp tập huấn hướng dẫn kỹ thuật sử dụng phân bón và tư vấn việc làm, xuất khẩu lao động tại các thôn Tân Thành, Bàn Hải - xã Kỳ Ninh. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh – Phó giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Nông dân tỉnh, các đồng chí là chuyên viên kỹ thuật của Công ty phân bón Bình Điền, đại diện Hội Nông dân thị xã, Hội Nông dân xã Kỳ Ninh và 120 hội viên Nông dân các thôn.

Đại biểu tham dự lớp tập huấn

        Tại buổi tập huấn, các cán bộ, hội viên chi Hội Tân Thành và Bàn Hải đã được giới thiệu về các loại phân bón, thuốc bảo vệ thực vật của Công ty Bình Điền – là một công ty có thương hiệu, uy tín trên cả nước; các cán bộ kỹ thuật đã hướng dẫn bà con cách sử dụng phân bón đúng cách bằng thực hiện nguyên tắc 4 đúng: đúng thời điểm, đúng loại, đúng liều lượng, đúng phương pháp…

Đại diện Công ty Bình Điền truyền đạt sử dụng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật tại lớp tập huấn

           Cũng tại các lớp tập huấn, cán bộ phòng Dịch vụ Hỗ trợ Nông dân - Trung tâm HTND tỉnh đã chia sẻ về những rủi ro khi tham gia xuất khẩu lao động theo con đường không chính ngạch, tư vấn những thị trường tiềm năng đối với lao động Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh – phó GĐ Trung tâm đã phát biểu, động viên cũng như giải đáp những thắc mắc cho bà con các chi Hội. Về phía công ty phân bón Bình Điền, cán bộ đã trao 120 suất quà cho bà con hội viên tham gia lớp tập huấn bao gồm 1 mũ và 1 áo phông để động viên tinh thần tham gia của hội viên.

        Thời gian tới, Hội Nông dân thị xã Kỳ Anh tiếp tục tổ chức các lớp tập huấn tại các phường Hưng Trí, Kỳ Trinh.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ thị xã Kỳ Anh
     Liên kết website
    Thống kê: 370.319
    Online: 79