Để nhằm đưa địa phương đạt chuẩn phường văn minh đô thị, sáng ngày 22 tháng 11. Phường Hưng Trí đã phát động cán bộ, Nhân dân ra quân làm vệ sinh, chỉnh trang các tuyến đường văn minh đô thị.

            

Bàn con Nhân dân TDP Tân Hà, Tân Tiến tiền hành trồng hoa chỉnh trang tuyến đường từ Cầu Bàu đi  Chợ Cầu

 

 

          Tại buổi ra quân đã có trên 300  người tham gia, gồm cán bộ  phường, lực lượng tự vệ, Công an phường và Nhân dân thuộc tổ dân phố Tân Hà, Tân Tiến. Cùng với đó còn có sự tham gia của các thành viên trong đoàn công tác Thị ủy chỉ đạo phường. Trong đợt này, các lực lượng đã tham gia làm vệ sinh, chỉnh trang, trồng hoa  dọc tuyến đường từ Cầu Bàu đến Chợ Cầu  thuộc TDP Tân Hà, Tân Tiến đây là tuyến đường  đăng ký đạt chuẩn tuyến đường văn minh đô thị năm 2020. Ngoài ra lực lượng Công an, Tự vệ cũng đã tiến hành đổ được 180 mét nắp đậy mương thoát nước  và láng bê tông hành làng các tuyến đường.

 

Các LL Công An, Tư về cùng đoàn công tácThị ủy chỉ đạo phường tiến hành làm hệ thống náp đây mương thoát nước

 

          Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền nên trong đợt ra quân này mọi người dân, cũng như các lực lượng đã tham gia tích cực và đem lại hiệu quả cao. Đặc biệt có một số người dân mặc dù tuổi đã cao nhưng vẫn tích cực tham gia. Kết quả sau một ngày ra quân dọc tuyến đường từ Cầu Bàu đến Cầu Chợ với chiều dài gần 1km đã được chỉnh trang và trồng hoa dọc 2 bên tuyến đường./.

 

                                                               


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ thị xã Kỳ Anh
     Liên kết website
    Thống kê: 370.249
    Online: 47