Sáng 9/11, Tỉnh đoàn Cao Bằng tổ chức chương trình “ Tuổi trẻ Cao Bằng san sẻ yêu thương cùng miền Trung” tại phường Kỳ Thịnh nhằm giúp đỡ người dân Kỳ Thịnh bị thiệt hại nặng bởi đợt mưa lũ dài ngày vừa qua. Tham dự có đồng chí Vũ Khắc Quang, Bí thư Tỉnh đoàn Cao Bằng cùng các thành viên trong đoàn; đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn Hà Tĩnh; đồng chí Phan Duy Vĩnh – Phó Bí thư TT Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã cùng lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể cấp thị và cấp uỷ chính quyền phường Kỳ Thịnh.

Đồng chí Triệu Văn Thực – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Cao Bằng mong muốn bà con vùng lũ phường Kỳ Thịnh sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống

Tại buổi lễ, Tỉnh đoàn Cao Bằng đã trao tặng cho người dân Kỳ Thịnh 150 suất quà trị giá 1 triệu đồng/suất bao gồm tiền mặt và một chiếc chăn ấm mùa đông. Tổng trị giá trao lần này tại phường Kỳ Thịnh là 150 triệu đồng. Đây là số tiền do các đoàn viên thanh niên, các cháu thiếu niên nhi đồng tỉnh Cao Bằng, quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do thiên tai lũ lụt. Được biết trong đợt quyên góp này, tỉnh Đoàn Cao Bằng đã huy động được 800 triệu đồng và đã trực tiếp trao cho tỉnh Quảng Trị 500 suất và 300 suất cho tỉnh Hà Tĩnh.

Tỉnh Đoàn Cao Bằng trao quà cho các gia đình bị ảnh hưởng trong đợt mữa lũ vừa qua tại Phường Kỳ Thịnh

Đồng chí Phan Duy Vĩnh, Phó bí thư TT thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Kỳ Anh trao quà cho các gia đình bị ảnh hưởng trong đợt mưa lũ vừa qua tại phường Kỳ Thịnh

Đây là tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ Cao Bằng với tinh thần xung kích, chung tay chia sẻ với đồng bào miền Trung đang chịu nhiều thiệt hại do mưa bão, lũ. Chia sẻ mất mát với những khó khăn mà người dân miền Trung nói chung, người dân thị xã Kỳ Anh nói riêng, đại diện Tỉnh đoàn Cao Bằng mong muốn người dân thị xã Kỳ Anh sẽ đoàn kết một lòng, phát huy truyền thống cách mạng để tái thiết, xây dựng lại cuộc sống.

Đồng chí Lê Văn Nga – Bí thư Đảng ủy phường Kỳ Thịnh cảm ơn tình cảm tốt đẹp của tuổi trẻ Cao Bằng

Cũng nhân dịp này, Hội đồng niên Kỷ Tỵ 1989 tỉnh Cao Bằng cũng đã tổ chức trao quà bao gồm nhu yếu phẩm, cặp sách, thuốc chữa bệnh trị giá 15 triệu đồng cho trường TH – THCS Kỳ Nam.

Thống kê: 2.716.745