Với tinh thần “tương thân tương ái” nhằm chia sẽ đối với khó khăn của trẻ em sau lũ lụt, thời gian qua, Thư viện Cộng đồng thị xã Kỳ Anh đã đứng ra kêu gọi để quyên góp dụng cụ học tập, nhu yếu phẩm hổ trợ cho các em học sinh ở phường Kỳ Thịnh và xã Kỳ Lợi.

        Sau một thời gian kêu gọi, Thư viện Cộng đồng thị xã đã nhận được sự chia sẽ của các tập thể, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm trong cả nước ủng hộ 18 triệu đồng cùng hàng ngàn cuốn vở, sách giáo khoa, hàng ngàn chiếc bút, 50 thùng mì tôm, 250 kg gạo, 220 chiếc áo ấm… với tổng giá trị gần 160 triệu đồng.

        Ngay sau khi nhận được sự ủng hộ của các tập thể, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm trong nước, đại diện Thường trực Thị ủy cùng lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thị ủy, Phòng Giáo dục – Đào tạo, Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và cán bộ Thư viện Cộng đồng thị xã đã trao tặng số quà nói trên cho các em học sinh ở các trường Tiểu học Kỳ Thịnh 1, Mầm non Kỳ Thịnh, THCS Kỳ Thịnh, Tiểu học Kỳ Lợi và THCS Trinh - Lợi.

Đồng chí Phan Duy Vĩnh, Phó Bí thư  Thường trực  Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã trao quà cho học sinh ở phường Kỳ Thịnh.

Bà Phan Thị Thanh, nhà hảo tâm đến từ Hà Hội đã tặng 240 chiếc áo ấm và hơn 2000 cuốn vở cho học sinh  ở phường Kỳ Thịnh.

 

Trao tặng quà cho các em trường Tiểu học Kỳ Thịnh 1

            Phát biểu tại các buổi trao quà, đồng chí Phan Duy Vĩnh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các mạnh thường quân đã kịp thời động viên, chia sẻ với những khó khăn của người dân sau đợt lũ lụt lịch sử vừa qua, giúp nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập và cuộc sống./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ thị xã Kỳ Anh
     Liên kết website
    Thống kê: 370.157
    Online: 58