Nhằm chia sẻ khó khăn với bà con vùng lũ, sáng ngày 5/11, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển (BIDV) chi nhánh Kỳ Anh đã tổ chức trao quà ủng hộ cho bà con bị ngập lụt tại TX Kỳ Anh. Trong dịp này, thông qua UBMTTQ thị xã Kỳ Anh, Ngân hàng BIDV đã trao 100 triệu đồng tiền mặt cho bà con bị ảnh hưởng lũ lụt vừa qua.

Đại diên lãnh đạo Ngân hàng BIDV ( chi nhánh Kỳ Anh )  ủng hộ đồng bão bị lũ lụt TX Kỳ Anh 100 triệu đồng

Trước đó, Ngân hàng BIDV đã hỗ trợ 3 tấn gạo và 100  chăn ấm cho bà con nhân dân.

Tiếp nhận các phần quà, Ủy ban MTTQ thị xã Kỳ Anh  bày tỏ sự cảm ơn trước tình cảm của  Ngân hàng Đầu tư và phát triển (BIDV) chi nhánh Kỳ Anh và sẽ nhanh chóng phân bổ các phần quà đến tận tay bà con đang gặp khó khăn do mưa lũ.