Đồng hành cùng xã Kỳ Nam trong xây dựng nông thôn mới, thời gian qua, Hội CCB thị xã Kỳ Anh cùng với hội CCB các xã phường và hội CCB Kỳ Nam đã phát động nhiều đợt thi đua cao điểm giúp xã Kỳ Nam xây dựng nông thôn mới.

Hôi CCB thị xã Kỳ Anh đã giúp đỡ các hội viên CCB xã Kỳ Nam xây dựng, chỉnh trang vườn hộ, hàng rào

Với tinh thần tự lực tự cường của anh lính bộ đội cụ Hồ, Hội CCB xã Kỳ Nam đã tuyên truyền vận động hội viên và bà con nhân dân chỉnh trang nhà cửa, vườn tược, xây dựng vườn mẫu, làm vệ sinh môi trường trồng hoa, cây cảnh dọc các tuyến đường. Đặc biệt, đã huy động  gần 100 hội viên CCB xã Kỳ Nam cùng với bà con nhân dân đã tích cực xây dựng 300 m bồn hoa ở thôn Tân Tiến.

Trong đợt thi đua cao điểm giúp xã Kỳ Nam về đích NTM của Ban chỉ đạo thực hiện chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, giảm nghèo bền vững, mỗi xã một sản phẩm thị xã phát động, Hội CCB thị xã phối hợp với hội CCB xã Kỳ Ninh, Kỳ Nam cùng bà con Kỳ Nam xây dựng 524 m bồn hoa tại thôn Tân Tiến. Mặc dù trời mưa to, nhưng các hội viên CCB vẫn hăng say lao động  khẩn trương hoàn thành công việc với mong muốn góp một phần nhỏ bé giúp Kỳ Nam sớm về đích NTM.

Những năm qua, hội viên hội CCB thị xã Kỳ Anh  tiên phong gương mẫu đi đầu  trong phong trào xây dựng NTM, đô thị văn minh đạt được nhiều kết quả nổi bật. Trong thời gian tới,  Hội CCB thị xã Kỳ Anh luôn nêu cao tinh thần tự lực, tự cường, vượt qua khó khăn, tích cực hưởng ứng, tham gia phát triển kinh tế, nhằm cải thiện đời sống, giảm nghèo bền vững, vươn lên làm giàu hợp pháp, tiếp tục xây dựng Hội trong sạch vững mạnh, chung tay, góp sức cùng các địa phương xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.