Chi bộ tổ dân phố Tân Long, phường Kỳ Long vừa tổ chức sinh hoạt chi bộ điểm. Các đ/c Phan Duy Vĩnh, Phó Bí thư TT Thị ủy, đoàn công tác theo QĐ 15 của BTV Thị ủy chỉ đạo phường, lãnh đạo phường Kỳ Long, bí thư các tổ dân phố cùng các đảng viên đã về dự sinh hoạt chi bộ.

Buổi sinh hoạt chi bộ đã nghe thông tin tình hình thời sự Quốc tế, trong nước, trong tỉnh, thị xã Kỳ Anh.

Tiếp đó, chủ trì buổi sinh hoạt chi bộ tháng 11 đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 10,  triển khai nhiệm vụ tháng 11 của Chi bộ Tân Long, phân công cụ thể nhiệm vụ cho từng đảng viên. Các đảng viên trong chi bộ đã tiến hành thảo luận, góp ý sôi nổi về  tập trung xây dựng ,chỉnh trang tuyến phố văn minh, phát triển các mô hình kinh tế, đóng góp ủng hộ đồng bão lũ lụt và tổ chức các hoạt động thiết thực ngày hội đại đoàn kết.

Đồng chí Trần Xuân Thành- Bí thư chi bộ cung cấp thông tin thời sự, đánh giá kết quả tháng 10, triển khai nhiệm vụ tháng 11.

Các đại biểu tham dự buổi sinh hoạt

Sau khi dự sinh hoạt chi bộ điểm ở Chi bộ Tân Long phường Kỳ Long, dưới sự chủ trì của đ/c Phan Duy Vĩnh, Phó Bí thư TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, đoàn công tác 15, Đảng ủy phường Kỳ Long và bí thư các chi bộ đã tổ chức rút kinh nghiệm.

Các đảng viên tham gia phát biểu đóng góp ý kiến

Tại đây, các đại biểu đã nhận xát, đánh giá đối với chi bộ tổ dân phố Tân Long đã chuẩn bị khá chu đáo, đảng viên dự họp đúng giờ, nội dung sinh hoạt đúng theo quy định. Cuộc họp đạt chất lượng nhưng vẫn có những điểm cần lưu ý như: đánh giá về công tác xây dựng đảng chưa sâu, nghị quyết họp chi bộ chưa gọn, còn dàn trải, Nội dung thông tin thời sự nên lựa chọn nội dung phù hợp, ý kiến thảo luận của đảng viên trẻ còn ít…

Đồng chí Phan Duy Vĩnh, Phó bí thư TT Thị ủy, chủ tịch HĐND thị xã phát biểu rút kinh nghiêm

Phát biểu tại hội nghị rút kinh nghiệm, Phó Bí thư TT Thị ủy Phan Duy Vĩnh khẳng định: Sinh hoạt chi bộ là nghĩa vụ, trách nhiệm hết sức quan trọng của mỗi chi bộ và đảng viên. Việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ là nhiệm vụ quan trọng nhằm nâng cao chất lượng chi bộ và có ý nghĩa quyết định trong việc nâng cao vai trò lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng, giúp đảng viên nâng cao nhận thức chính trị tư tưởng và thực hiện chức năng lãnh đạo, giáo dục của chi bộ.  Tại đây,  Phó Bí thư TT Thị ủy đã đánh giá cao sự chuẩn bị, nội dung, cách điều hành, báo cáo rõ ràng, cụ thể tại cuộc sinh hoạt chi bộ ở tổ dân phố Tân Long, đ/c cũng chỉ ra một số hạn chế trong sinh hoạt chi bộ để khắc phục trong thời gian tới.

Sau khi tham dự và nghe ý kiến đóng góp của các đại biểu, BTV Thị ủy  tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm và tiến hành hội thảo bàn các giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ trong thời gian tới.

Thống kê: 2.715.630