Lập thành tích hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XIX và kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành tổ chức xây dựng Đảng (14/10), 90 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10), 72 năm ngày truyền thống ngành kiểm tra Đảng (16/10), 90 năm ngày truyền thống văn phòng cấp ủy (18/10), Hội Nông dân 14/10, Hội LHPN Việt Nam 20/10, Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam 18/11. Cơ quan Thị ủy đã tổ chức thi đấu giao hữu bóng chuyền nam.

Các cầu thủ thị đấu hết mình và có nhiều pha bóng hay đep mắt

Tham gia giao lưu có 4 đội bóng chuyền nam  đến từ Cơ quan Thị ủy- cơ quan UBND, Công an và Đảng ủy xã Kỳ Lợi. Mặc dù thời tiết không mấy thuận lợi, nhưng với tinh thần đoàn kết, các trận bóng giao hữu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, thu hút được sự theo dõi, cổ vũ nhiệt tình của lãnh đạo các đơn vị và khán giả.

Thông qua giải lần này, giúp các cán bộ, công chức, viên chức giao lưu, trao đổi, học tập, rèn luyện sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thống kê: 2.715.640