Nhân ngày Doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam 13/10 năm 2020, Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, UVBTV tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh, đã đến tặng hoa, chúc mừng các DN ở TX Kỳ Anh. Cùng đi có lãnh đạo Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, lãnh đạo Sở KHĐT, Ban Quản lý KKT tỉnh, về phía thị xã Kỳ Anh có đồng chí Nguyễn Hoài Sơn, Chủ tịch UBND thị xã.

       

Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, UVBTV, phó Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn đến tặng hoa chúc mừng Công ty CP Xây lắp và Thương mại Hùng Cường ở TDP 2 phường Hưng Trí - TX Kỳ Anh

 

 

          Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Nguyễn Hồng Lĩnh cùng đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng các đơn vị, doanh nghiệp: Công ty CP Xây lắp và Thương mại Hùng Cường, Công ty CP Xây lắp công nghiệp và Thương mại Xuân Hồng, Công ty TNHH Đầu tư xây dựng hạ tầng Phú Vinh, Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh và Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1.

         Tặng hoa chúc mừng Công ty CP Xây lắp và Thương mại Hùng Cường, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh đánh giá cao những kết quả, đóng góp của công ty đối với sự phát triển của TX Kỳ Anh nói riêng và tỉnh Hà Tĩnh nói chung. Trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế, song công ty vẫn hoạt động ổn định, nộp ngân sách đầy đủ, thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, đảm bảo việc làm ổn định cho người lao động.

 

Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, UVBTV, phó Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn đến tặng hoa chúc mừng Công ty CP Xây lắp công nghiệp và Thương mại Xuân Hồng ở TDP 3 phường Hưng Trí - TX Kỳ Anh

 

    Tại Công ty CP Xây lắp công nghiệp và Thương mại Xuân Hồng, Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc Công ty tiếp tục cố gắng vượt qua những khó khăn để ổn định hoạt động sản xuất, tạo công ăn việc làm ổn định cũng như tăng thu nhập cho công nhân, đồng thời góp phần vào sự phát triển chung của TX Kỳ Anh - một đô thị trẻ năng động, đầy tiềm năng.

 

Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, UVBTV, phó Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn đến tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH đầu tư xây dựng hạ tầng Phú Vinh tại khu công nghiệp Phú Vinh ở phường Kỳ Liên, TX Kỳ Anh

 

        Tiếp đến, đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh và đoàn công tác đã đến tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH đầu tư xây dựng hạ tầng Phú Vinh tại khu công nghiệp Phú Vinh. Được biết hiện nay khu công nghiệp Phú Vinh có tổng diện tích 207 ha, đến thời điểm này Công ty đã hoàn tất xong cơ sở hạ tầng, mặt bằng để kêu gọi các nhà đầu tư vào triển khai các dự án tại khu công nghiệp để tào sự phát triển của Khu kinh tế Vũng Áng.

 

Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, UVBTV, phó Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn đến tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh.
 

 

        Cũng nhân dịp này, Đ/c Nguyễn Hồng Lĩnh, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh cùng đoàn cũng đã đến tặng hoa, chúc mừng Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh. Tại đây, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tìm hiểu về  tình hình sản xuất, kinh doanh của công ty trong thời gian qua, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chia sẻ những khó khăn do ảnh hưởng chung của đại dịch Covid -19. Mong muốn công ty cố gắng khắc phục khó khăn để phát triển bền vững, tạo việc làm ổn định cho cán bộ, công nhân, người lao động và tiếp tục thực hiện tốt công tác an sinh xã hội cho địa phương.

 

Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, UVBTV, phó Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn đến tặng hoa chúc mừng nhà máy nhiệt điện 1 Vũng Áng

          Tiếp đến, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn đến tặng hoa chúc mừng Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1. Sau khi tặng hoa chúc mừng, đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh đề nghị đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo để đạt được kết quả trong sản xuất, kinh doanh, cũng như đóng góp ngân sách cho tỉnh nhà.

          Lãnh đạo các doanh nghiệp, đơn vị đã cảm ơn tới sự quan tâm của các cấp chính quyền Hà Tĩnh, cũng như thị xã Kỳ Anh đã dành những tình cảm qúy báu nhân ngày doanh nhân, đồng thời mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của tỉnh và thị xã Kỳ Anh trong quá trình hoạt động để các doanh nghiệp góp phần vào sự phát triên chung của đia phương./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ thị xã Kỳ Anh
     Liên kết website
    Thống kê: 274.794
    Online: 14