Nhân ngày doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam 13/10 năm 2020, sáng ngày 12/10, đồng chí Đặng Văn Thành, TUV - Bí thư Thị ủy, Đồng chí Nguyễn Hoài Sơn, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị xã đã đến tặng hoa, chúc mừng các DN trên địa bàn TX Kỳ Anh. Cùng đi có lãnh đạo phòng Tài chính – Kế hoạch.

       

Tặng hoa, chúc mừng Công ty CP Xây lắp và Thương mại Hùng Cường

 

 

Tặng hoa, chúc mừng Công ty Vàng bạc Phú nhân Nghĩa

 

            Đồng chí Bí thư Thị ủy Đặng Văn Thành và Đồng chí Nguyễn Hoài Sơn Chủ tịch UBND thị xã đã đến tặng hoa chúc mừng: Công ty CP Xây lắp và Thương mại Hùng Cường, Công ty CP Xây lắp công nghiệp và Thương mại Xuân Hồng, Công ty vàng bạc Phú Nhân Nghĩa, Công ty XD &TM Trường Thành: Công ty TM dịch vụ tổng hợp Tiến Minh và Tập đoàn Hoành Sơn.

 

Tặng hoa chúc mừng Công ty XD &TM Trường Thành

 

Tặng hoa, chúc mừng tập đoàn Hoành Sơn

 

        Tại đây, các đồng chí lãnh đạo thị xã Kỳ Anh đánh giá cao những đóng góp của các doanh nghiệp trong quá trình phát triển kinh tế xã hội của thị xã  và ghi nhân sự nổ lực vượt qua mọi khó khăn trong thời điểm xẩy ra đại dịch Covid-19 để ổn định sản xuất kinh doanh, đảm bảo thu nhập ổn định cho người lao động, trong nộp ngân sách Nhà nước và tích cực tham gia vào nhiều hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn. Các đồng chí lãnh đạo thị xã Kỳ Anh luôn xác định thị xã Kỳ Anh gắn với Khu kinh tế Vũng Áng là khu đô thị công nghiệp năng động phía nam và là khu kinh tế động lực của tỉnh. Vì vậy, mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 để tiếp tục phát triển bền vững. Thị xã sẽ luôn tạo điều kiện, hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn để các doanh nghiệp tiếp tục phát huy thế mạnh của mình, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, đồng hành cùng với thị xã Kỳ Anh trong quá trình phát triển.

 

Tặng hoa, chúc mừng Công ty TM dịch vụ tổng hợp Tiến Minh

 

 

Tặng hoa chúc mừng Công ty CP Xây lắp công nghiệp và Thương mại Xuân Hồng,

 

         Lãnh đạo các doanh nghiệp, đơn vị đã cảm ơn tới sự quan tâm của các cấp chính quyền thị xã Kỳ Anh đã dành những tình cảm qúy báu nhân ngày doanh nghiệp, doanh nhân, đồng thời mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của tỉnh Hà Tĩnh và thị xã Kỳ Anh trong quá trình hoạt động để các doanh nghiệp góp phần vào sự phát triển chung của đia phương ./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ thị xã Kỳ Anh
     Liên kết website
    Thống kê: 274.861
    Online: 31