Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh đã đi kiểm tra tình hình sạt lở dọc bờ biển tại thôn Hải Thanh, xã Kỳ Lợi. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hoài Sơn, Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh

Đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh và đoàn đã trực tiếp kiểm tra điểm sạt lỡ dọc bờ biển thuộc thôn Hải Thanh, xã Kỳ Lợi

Do ảnh hưởng của các đợt mưa bão vừa qua, dọc bờ biển thuộc thôn Hải Thanh, xã Kỳ Lợi, thị xã Kỳ Anh đã bị sạt lở nghiêm trọng lấn sâu vào đất liền từ 3 – 5 m có nơi vào đến 10 m. Qua kiểm tra, Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh yêu cầu thị xã Kỳ Anh, phải chủ động các phương án để phòng chống đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các hộ dân ở thôn Hải Thanh và các thôn dọc bờ biển của xã Kỳ Lợi.

Đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh yêu cầu thị xã Kỳ Anh và xã Kỳ Lợi chủ động các phương án để phòng chống khi có tình huống xấu xẩy ra

Đặc biệt, vào thời điểm hiện nay tình hình mưa lũ đang diễn biến hết sức phức tạp, nhất là trước nguy cơ áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão, yêu cầu thị xã Kỳ Anh và xã Kỳ Lợi phải thường xuyên tăng cường công tác tuyên truyền, cảnh báo tới người dân, chủ động các biện pháp theo phương châm “4 tại chỗ”, chuẩn bị nhân lực, vật tư, phương tiện đảm bảo công tác phòng, cứu hộ,cứu nạn; đảm bảo an toàn cho người dân ./.

Thống kê: 2.736.539