Khối Cơ quan Quản lý nhà nước khu vực Vũng Áng - Sơn Dương ở xã Kỳ Lợi, thị xã Kỳ Anh vừa tổ chức giải bóng chuyền nam năm 2020.

Giải do Khối cơ quan quản lý nhà nước khu vực Vũng Áng- Sơn Dương tổ chức vào sáng 6/10, nhằm chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004- 13/10/2020). Tham dự giải, có 16 đội với hơn 100 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị hoạt động tại khu vực Vũng Áng- Sơn Dương.

Các đội tham dự giải bóng chuyền nam 2020

Các đội bóng được chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, sau đó chọn mỗi bảng 2 đội vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải

Nhân dịp này ban tổ chức đã trao 10 suất quà cho người cao tuổi, gia đình chính sách......và 20 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó ở xã Kỳ Lợi.

Ngay sau thủ tục khai mạc, các đội bóng đã sôi nổi ra quân thi đấu loạt trận vòng bảng với tinh thần đoàn kết, giao lưu thân thiện. Dự kiến trận chung kết và trao giải sẽ diễn ra vào ngày chiều 8/10/2020