Sáng ngày 6/10, Chi bộ Văn phòng HĐND - UBND thị xã Kỳ Anh đã tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 10/2020. Đây là đơn vị được BTV Thị ủy Kỳ Anh chọn tổ chức sinh hoạt điểm trong Đảng bộ chính quyền. Đồng chí Nguyễn Anh Ngọc, UVBTV- Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy, các Ban XD Đảng Thị ủy, Đảng ủy chính quyền, chi bộ các phòng, ban và các đảng viên trong chi bộ đã tham dự buổi sinh hoạt.

Đồng chí Nguyễn Thị Hoài Nam, Bí thư Chi bộ Văn phòng HĐND- UBND thị xã thông tin đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 19 và tình hình dịch bệnh COVID-19

Nội dung chương trình sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 10 của Văn phòng HĐND- UBND thị xã gồm; Thông tin một số nội dung về Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XIX và tình hình dịch bệnh COVID-19 trong và ngoài nước. Báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 9, triển khai nhiệm vụ tháng 10/2020, báo cáo phân công nhiệm vụ cho Đảng viên trong tháng 10.  Tại cuộc họp chi bộ, các Đảng viên đã tiến hành thảo luận và thông qua dự thảo NQ sinh hoạt thường kỳ của chi bộ trong tháng 10.

Đồng chí Nguyễn Anh Ngọc, UVBTV- Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy, đồng chí Nguyễn Hồng Cương- Trưởng phòng Nội vụ - Phó Bí thư Đảng ủy chính quyền chủ trì họp rút kinh nghiệm.

Sau khi tham dự sinh hoạt chi bộ Văn phòng HĐND- UBND thị xã, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Anh Ngọc, UVBTV- Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy và đồng chí Nguyễn Hồng Cương, Trưởng phòng Nội vụ - Phó Bí thư Đảng ủy chính quyền, các đại biểu đã tổ chức rút kinh nghiệm.

Đồng chí Phan Văn Quang, Trưởng phòng TC-KH - Bí thư Chi bộ Tài chính - Thống kê đóng góp ý kiến rút kinh nghiệm

Đồng chí Nguyễn Đức Thắng, Bí thư chi bộ - Giám đốc Ban quản lý dự án đóng góp ý kiến  rút kinh nghiệm

Tại đây, các đại biểu đã nhận xét, đánh giá cao đối với công tác chuẩn bị chu đáo, đảng viên dự họp đúng giờ, nội dung sinh hoạt đúng theo quy định, các Đảng viên phát biểu ý kiến, thảo luận sôi nổi, đặc biệt là Đảng viên trẻ. Tuy nhiên, do đặc thù công việc các đại biểu cũng góp ý: nên tổ chức phong phú các nội dung sinh hoạt, cần đưa các nội dung như cải cách hành chính, thực hành tiết kiệm chống lãng phí, công tác quản lý và phát triển Đảng viên vào sinh hoạt Chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Anh Ngọc, UVBTV- Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy kết luận

Phát biểu kết luận, đồng chí Nguyễn Anh Ngọc, UVBTV- Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy đánh giá cao công tác chuẩn bị, công tác điều hành, các nội dung trong sinh hoạt của Chi bộ Văn phòng HĐND-UBND. Đồng chí cũng nhấn mạnh: Việc tổ chức sinh hoạt chi bộ điểm nhằm rút kinh nghiệm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong mỗi cán bộ, đảng viên. Đồng chí cho rằng: Công tác đánh giá, phê bình và tự phê bình, phân công nhiệm vụ đảng viên phải cụ thể, lồng ghép công tác chuyên môn với công tác Đảng. Tiến hành chuẩn bị và đăng ký sinh hoạt chuyên đề. Quan tâm, chú trọng đến công tác quản lý hồ sơ và  phát triển Đảng viên.

Thống kê: 2.714.809