Chiều ngày 29/9, tại điểm trường thôn Hải Phong, xã Kỳ Lợi diễn ra chương trình "Trung thu chia sẻ yêu thương" do Đoàn xã Kỳ Lợi phối hợp với Liên đội trường tiểu học Kỳ Lợi tổ chức.

Vui tết trung thu tại điểm trường thôn Hải Phong, xã Kỳ Lợi

Để góp thêm niềm vui cho trẻ em trong ngày hội trung thu, Trung tâm Văn hóa - Truyền thông thị xã Kỳ Anh đã trao tặng sách cho các em học sinh của trường. Tại buổi lễ, đại diện Phòng Giáo dục - Đào tạo thị xã và Trung tâm Văn hóa -Truyền thông đã trao tặng 250 cuốn sách trị giá 6.300.000 đồng tới các em học sinh. Sách trao tặng là những cuốn truyện tranh, truyện, sách nâng cao, sách khoa học, sách kỹ năng sống...phù hợp lứa tuổi tiểu học.

Các nhà tài trợ trao tặng quà trung thu cho các em học sinh.

Kêu gọi quyên góp sách từ các nhà hảo tâm để trao tặng sách cho các trường học là việc làm thường xuyên của Trung tâm Văn hóa -Truyền thông trong suốt thời gian qua, có ý nghĩa rất lớn trong việc khơi dậy và lan tỏa niềm đam mê đọc sách cho học sinh trên địa bàn thị xã Kỳ Anh.