Nhân kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống ngành Thuế Việt Nam ( 10/9/1945- 10/9/2020). Các đ/c lãnh đạo thị xã Kỳ Anh đã tới tặng hoa, chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Chi cục Thuế khu vực Kỳ Anh.

Các đồng chí:  Nguyễn Hoài Sơn - Chủ tịch UBND thị xã, Trần Xuân Phượng, UVBTV, Phó chủ tịch TT HĐND cùng lãnh đạo phòng TC-KH, Văn phòng HĐND-UBND

tặng hoa chúc mừng Chi cục Thuế khu vực Kỳ Anh

Những năm qua, Chi cục Thuế khu vực Kỳ Anh đã luôn nổ lực, khắc phục khó khăn đề ra những giải pháp phù hợp với từng giai đoạn,  thời kỳ, thúc đẩy sản xuất kinh doanh phát triển, quản lý tốt nguồn thu,  góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Hoài Sơn - Chủ tịch UBND thị xã phát biểu chúc mừng

Tặng hoa, chúc mừng Chi cục Thuế khu vực  Kỳ Anh, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Hoài Sơn đã  chia sẻ khó khăn của ngành thuế trong thời gian qua,  đ/c mong muốn trong thời gian tới cán bộ, công nhân viên ngành Thuế khắc phục khó khăn, nổ lực  hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành chỉ tiêu thu ngân sách trên địa bàn.

Đồng chí Trịnh Duy Phú- Chi cục trưởng Chi cục thuế khu vực Kỳ Anh phát biểu cảm ơn.

Thay mặt cán bộ, nhân viên Chi cục Thuế khu vực Kỳ Anh, đ/c Trịnh Duy Phú, Chi cục trưởng đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thị xã và các cơ quan đơn vị; đồng thời hứa  tiếp tục đoàn kết, nổ lực, làm tốt công tác tham mưu, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Thống kê: 2.715.604